0932 744 445

BĐS THUẬN AN ĐƯỢC HẠ TẦNG “DẪN LỐI” – LEGACY PRIME HƯỞNG LỢI

Dự án căn hộ Legacy Prime do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư là một trong những dự án có vị trí kết nối liên vùng chính là điển hình cho các dự án BĐS được thúc đẩy từ “cú hích” cơ sở hạ tầng. Trong bối cảnh thị trường bất động sản thành phố Thuận An đang có tốc độ tăng trưởng ấn tượng nhờ các dự án giao thông đang được triển khai xây dựng.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA THÀNH PHỐ THUẬN AN

Khoảng 6.000 tỷ đồng sẽ được đầu tư trong giai đoạn 2022-2025 tại tỉnh Bình Dương để cải thiện cơ sở hạ tầng tại thành phố Thuận An. Các dự án lớn sẽ tạo nên diện mạo mới, hoàn thiện cho đô thị Thuận An, bao gồm đường Vành đai 3, nối TP.HCM với Thủ Dầu Một và Chơn Thành. Các tuyến đường nội bộ khác sẽ được cải tạo, nâng cấp như Thủ Khoa Huân, Độc Lập, Tự Do, Nguyễn Trãi, Nguyễn Văn Triết. Tỉnh Bình Dương thuộc vùng Đông Nam Bộ, là trung tâm thương mại, tài chính và dịch vụ. Dự án mở rộng Quốc lộ 13 đang là một trong những dự án quan trọng nhất của thành phố; đang được mở rộng từ 6 lên 8 làn xe với kinh phí hơn 1.400 tỷ đồng. Tuyến đường này không chỉ kết nối Bình Dương với Thành phố Hồ Chí Minh (hay còn gọi là Sài Gòn), mà còn các thành phố trọng điểm khác ở Đông Nam Bộ.

bds thuan an duoc ha tang dan loi 4
Quốc Lộ 13 đang được nâng cấp và mở rộng

Thành phố Thuận An là một trung tâm kinh tế trẻ, sôi động của vùng Đông Nam Bộ. Khi các dự án này hoàn thành, mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, sự hiện đại sẽ được hình thành các rõ ràng, sẽ tạo động lực lớn cho thành phố phát triển theo hướng thương mại, dịch vụ và công nghiệp. Thuận An là một thành phố lớn đầy tiềm năng của tỉnh Bình Dương, với dân số trên 600.000 người, thu nhập bình quân đầu người thuộc hàng gần top đầu cả nước. Tỷ lệ đô thị hóa của thành phố là 98,5%, số người làm nghề phi nông nghiệp là 70%. Diện tích của Thuận An là 83,7 km2.

bds thuan an duoc ha tang dan loi 5
Căn hộ Legacy Prime được khách hàng săn đón

Thuận An đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ về phát triển đô thị, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, kinh tế – xã hội kể từ khi chính thức trở thành thành phố vào năm 2020. Nhiều công ty, tập đoàn lớn của nước ngoài đã quyết định đưa Thuận An trở thành chiến lược. địa điểm đầu tư vì những thay đổi đã xảy ra. Dự kiến ​​6 tháng đầu năm 2022, tổng giá trị sản xuất trên địa bàn thành phố Thuận An đạt 134.340 tỷ đồng, tăng 5,61% so với cùng kỳ năm trước. Các công ty có vốn đầu tư kép dự kiến ​​sẽ đóng góp một phần lớn vào mức tăng này với 94.510 tỷ đồng, tăng 6,19% so với 6 tháng đầu năm 2022. Khi thành phố Thuận An tiếp tục đầu tư vào cơ sở hạ tầng, cả kinh tế và văn hóa của thành phố này sẽ phát triển. mạnh hơn trong tương lai.

HẠ TẦNG TẠO TIỀN ĐỀ CHO BĐS PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ

Thông tin từ thị trường kinh doanh bất động sản cho thấy sức hút lớn nhất đang thuộc về những dự án căn hộ được quy hoạch hiện đại, vị trí kết nối thuận tiện, gần các KCN, các tiện ích cao cấp và dân cư sầm uất. Những dự án này đáp ứng được nhu cầu sử dụng tiện ích và việc di chuyển từ nhà đến chỗ làm của những người có nhu cầu ở thực, nhất là những người đang làm việc tại TP. Thuận An.

bds thuan an duoc ha tang dan loi 1
Căn hộ Legacy Prime được thiết kế tối ưu hóa không gian

Bên cạnh đó, không ít nhà đầu tư mua căn hộ tại đây còn nhắm đến việc khai thác cho thuê bởi nhu cầu của các chuyên gia đang làm việc trong các KCN tại Thuận An và khu vực lân cận rất cao. Đơn cử, căn hộ Legacy Prime do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư tọa lạc ngay trung tâm TP Thuận An, kết nối trục đại lộ Bình Dương – quốc lộ 13, bao quanh là các KCN lớn như VSIP1, Việt Hương, Đồng An, Sóng Thần 2… vừa ra mắt thị trường đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

bds thuan an duoc ha tang dan loi 3
KH tham quan trải nghiệm căn hộ Legacy Prime

Legacy Prime Thuận An còn được đầu tư hơn 30 tiện ích hiện đại, căn hộ bàn giao hoàn thiện cơ bản với các thương hiệu uy tín, chất lượng, tiến độ xây dựng đảm bảo bởi Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nhưng giá bán gần như thấp nhất trong khu vực, chỉ từ 1 tỉ đồng/căn, ngân hàng OCB cho vay 75% và hỗ trợ toàn bộ lãi suất cho đến khi nhận nhà. Legacy Prime còn có nhiều chính sách chiết khấu như: chiết khấu 8% khi thanh toán nhanh 70%, chiết khấu 4% khi thanh toán bằng vốn tự có, chiết khấu 18% khi thanh toán vượt tiến độ, chiết khấu từ 1-3% khi mua nhiều sản phẩm cùng chương trình khuyến mãi lớn như tặng nhà, tặng xe… lên đến hàng tỉ đồng.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN CĂN HỘ LEGACY PRIME TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.