0932 744 445

BĐS LIỀN THỔ TĂNG MẠNH – RICHLAND RESIDENCE TĂNG GIÁ KÉP

Giá bán dự án nhà phố, biệt thự trên thị trường BĐS trong quý II đã thiết lập mặt bằng giá mới tăng lên 10 – 25% so với năm ngoái. Richland Residence hưởng lợi nhờ thị trường bất động sản liền thổ tăng mạnh.

GIÁ ĐẤT LIỀN THỔ TĂNG MẠNH

Báo cáo thị trường BĐS liền thổ của Cushman & Wakefield cho biết giá bán trung bình lần đầu (dành cho nhà đầu tư lần đầu) đối với phân khúc nhà phố và biệt thự tại Thành phố Hồ Chí Minh trong quý II lần lượt vượt 9.300 USD / m2 và 11.300 USD / m2, chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Riêng trong lĩnh vực biệt thự, giá chào bán trung bình cho một bất động sản đã tăng hơn 2.400 USD / m2 trong quý vừa qua so với đầu năm. Theo Cushman & Wakefield, giá chào bán trung bình cho các căn nhà gắn liền với đất tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tăng 25% trong quý II so với quý đầu tiên. Đây là mức tăng giá khá mạnh đã khiến bất động sản đất nền thiết lập mặt bằng giá mới kể từ phiên đấu giá đất Thủ Thiêm vào cuối năm ngoái.

bds lien tho tang manh richland residence tang gia kep 2
Dự án Richland Residence nhìn từ trên cao

Trong khi đó, báo cáo DKRA của Việt Nam cũng cho biết, thị trường nhà phố và biệt thự cho các dự án mới chào bán trong quý II tại Thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận mặt bằng giá mới là 700 tỷ đồng / căn. Giá bán chính đối với nhà phố và biệt thự tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tăng 10% so với một năm trước đó. Nghe nói biến động giá đã kèm theo rất nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu, hỗ trợ lãi suất,… đều được chủ đầu tư tính vào giá vốn. Quý trước, toàn thành phố có thêm 921 căn nhà phố và biệt thự mới và 572 căn đã được bán. Hầu hết lượng tiêu thụ trong sáu tháng đầu năm nay thuộc về các dự án quy mô lớn.

RICHLAND RESIDENCE TĂNG GIÁ KÉP

Dự án Richland Residence do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư dễ dàng đón sóng đầu tư bởi thuộc bất động sản liền thổ. Hiện tại đối với dự án Richland Residence Địa ốc Kim Oanh đang chào mức giá cực kì cạnh tranh đối với sản phẩm đất nền là từ 18,6 triệu/m2 và đối với nhà xây sẵn là 2,1 tỷ/căn. Trong bối cảnh thị trường bất động sản liền thổ đang trên đà tăng giá Richland Residence vì thế cũng hưởng lợi vì đang là mặt hàng ưu thích của giới đầu tư.

bds lien tho tang manh richland residence tang gia kep 1
KH tham quan dự án Richland Residence hằng tuần

Với việc tọa lạc ở vị trí cực kì đắc địa Richland Residence Kim Oanh dễ dàng chinh phục các nhà đầu tư “khó tính” nhất bởi thông tin về đường Vành Đai 4 ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, Richland Residence còn được chủ đầu tư Kim Oanh Group đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng theo phong cách Châu Âu. Cư dân tại Richland Residence có thể tận hưởng không gian tiện nghi hiện đại ngay tại nơi mình sống.  Điều đó càng khiến cho dự án Richland Residence được nhiều nhà đầu tư để ý tới. Chưa dừng lại ở đó tại đây các nhà đầu tư cũng có thể dễ dàng tăng tính thanh khoản lên trong bối cảnh giá đất nền tại Bình Dương ngày càng tăng.

bds lien tho tang manh richland residence tang gia kep 3

Với Richland Residence các nhà đầu tư bất động sản có thể dễ dàng đầu tư với chính sách thanh toán linh hoạt thanh toán 10 đợt không lãi suất. Bên cạnh đó đối với những cư dân có nguồn tài chính tích lũy thời gian ngắn có thể sử dụng đòn bẩy tài chính từ ngân hàng OCB đối tác độc quyền của Kim Oanh Group hỗ trợ tài chính cho các khách hàng có nhu cầu với lãi suất cực kì ưu đãi. Chính sự hỗ trợ từ ngân hàng OCB càng khiến có nhà đầu tư biết được tính pháp lý của dự án Richland Residence là cực kì đầy đủ điều đó tạo thêm điều kiện cho dự án Richland Residence tăng tĩnh lãi “kép” trong bối cảnh nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn giữa các dự án khác nhau.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN RICHLAND RESIDENCE TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.