0932 744 445

BĐS BẾN CÁT ĐƯỢC CỘNG HƯỞNG NHIỀU YẾU TỐ – RICHLAND RESIDENCE “TỚI THỜI”

“Thành phố mới” Bến Cát có thị trường bất động sản tăng trưởng tốt bởi hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng tuyệt vời. Phải chẳng dự án Richland Residence của Kim Oanh Group đã “tới thời”?

PHÁT TRIỂN HÀNH LANH BẾN CÁT – THỦ DẦU MỘT

Bến Cát đã có những bước phát triển đáng kinh ngạc trong vài năm gần đây, sắp đạt được hầu hết các yêu cầu để trở thành đô thị loại 2 và đang trên đường trở thành thành phố thứ 4 trực thuộc tỉnh Bình Dương. Bến Cát cũng là nơi có các cơ sở thương mại, y tế, vui chơi giải trí, giáo dục tốt nhất tỉnh Bình Dương. Bến Cát sẽ chung tay với thành phố mới Bình Dương để tạo thành trái tim của đô thị thông minh Bình Dương. Sau đó, sự phát triển sẽ lan rộng ra các thị trấn xung quanh như Bàu Bàng, Tân Uyên, Phú Giáo.

bds ben cat duoc cong huong nhieu yeu to richland residence toi thoi 2
Hạ tầng tại Bến Cát ngày càng được nâng cao

Bến Cát tiếp giáp với Thành phố mới Bình Dương và thành phố Thủ Dầu Một. Cùng với nhau, cả ba hình thành nên thành phố mới Bình Dương, một đô thị phát triển mạnh với cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ và mạng lưới giao thông từ trong ra ngoài. Bến Cát phát triển được 13 năm, đến nay đã có đầy đủ các tiện ích mà thành phố mới Bình Dương có được cũng như các tiện ích riêng biệt.

Ngoài các cơ quan hành chính tập trung của tỉnh Bình Dương, hệ thống tiện ích tại thành phố mới cũng đang được đầu tư nhiều dự án khác. Có công viên trung tâm rộng 70 ha, khách sạn 5 sao Becamex Harmonie Golf Park và Twin Doves Golf Club, cũng như nhiều trường học tiêu chuẩn quốc tế và quốc gia. Ngoài ra, tại thành phố mới Bình Dương còn có trung tâm hội nghị và triển lãm, Đại học Việt Đức, Đại học Quốc tế Miền Đông và hàng loạt cơ sở vật chất khác.

bds ben cat duoc cong huong nhieu yeu to richland residence toi thoi 4

Hai dự án lớn tại thành phố mới Bình Dương đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng là Trung tâm Thương mại Thế giới Bình Dương và Trung tâm mua sắm SORA Gardens SC. Đây sẽ là những địa điểm tuyệt vời để kinh doanh, mua sắm, văn hóa và đời sống cộng đồng cho cư dân và du khách sau khi hoàn thành.

Gần 180.000 công nhân và chuyên gia đang sinh sống và làm việc tại gần 12 khu công nghiệp khác nhau trên địa bàn Bến Cát. Các trung tâm thương mại này phục vụ nhu cầu của họ, cụ thể là GO! TTTM, Mega Mall rộng 9.000m2, Điện Quang Việt Hoa Plaza, Kim Oanh Plaza. Cùng với nhau, chúng tạo nên một số trung tâm thương mại tốt nhất tại khu vực Bến Cát. Quả thực, với hơn 180.000 người đang làm việc và sinh sống trên địa bàn Bến Cát, có thể hình dung hành lang phát triển của thành phố Bến Cát sẽ rất nhộn nhịp trong những năm tới.

RICHLAND RESIDENCE “TỚI THỜI”

Bình Dương 4 năm liên tiếp được vinh danh trong danh sách Smart 21 (cộng đồng có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu trên thế giới) theo đánh giá của IFC. Điều này là do họ đã có những bước tiến lớn trong việc xây dựng một khu đô thị sáng tạo, thông minh.

Thành phố mới Bình Dương và Bến Cát là những đô thị trẻ, hội tụ nhiều yếu tố tích cực về vị trí, giao thông, thương mại và đất đai. Những lĩnh vực này sẽ được Bình Dương chú trọng đầu tư trong thời gian tới, vì tập trung đầu tư mạnh vào các đoạn lõi của thành phố. Bến Cát đang phát triển thành thành phố công nghệ cao, công nghiệp – dịch vụ, có giao thông và kết nối lớn. Thành phố kết nghĩa Bình Dương sẽ là nơi hội tụ trí tuệ, công nghệ và giao thương quốc tế.

bds ben cat duoc cong huong nhieu yeu to richland residence toi thoi 1
KH trải nghiệm thực tế tại dự án Richland Residence

Bến Cát gần thành phố mới Bình Dương, có thị trường bất động sản đang phát triển nhanh chóng. Giá bất động sản tại Bến Cát đang rất “mềm”, thấp hơn giá ở thành phố mới Bình Dương. Khi Thuận An, Dĩ An đến Bình Dương, giá bất động sản tăng trở lại, thậm chí có nơi đã lên ngang giá thành phố Thủ Đức. Giá nhà đất Bình Dương đang “tăng chóng mặt” sau virus Covid-19. Tại thành phố mới Bình Dương, nhiều căn nhà đang được rao bán với giá từ 2,5 đến 3 tỷ đồng một căn hộ 2 phòng ngủ. Nhà phố ở khu vực trung tâm đang được bán với giá 7-10 tỷ đồng một căn, trong khi những căn nhà bàn giao muộn hơn được bán với giá trên dưới 5 tỷ đồng một căn. Có rất ít quỹ đất mới được cung cấp tại Bình Dương.

bds ben cat duoc cong huong nhieu yeu to richland residence toi thoi 3
Nhà phố liền kề tại dự án Richland Residence

Kim Oanh Group vừa ra mắt dự án nhà phố và đất nền mang tên Richland Residence, tọa lạc trên đường Trần Đại Nghĩa, phường Hòa Lợi, thành phố Bến Cát. Dự án có diện tích 15,46ha (chưa bao gồm quà khuyến mại như vàng, xe máy, ô tô) đang được rao bán 1,3 tỷ đồng một lô và 2,1 tỷ đồng một nhà phố (chưa bao gồm chiết khấu). Đây là khu vực phát triển công nghiệp và dịch vụ quan trọng của Bến Cát, bạn có thể dễ dàng đi đến các tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Lê Lợi, Võ Nguyên Giáp, Võ Văn Kiệt trong 10 phút đi xe về hướng thành phố mới Bình Dương. Nhiều nhà đầu tư đánh giá đây là khu vực đáng mua vì gần Bình Dương và giá bán thấp hơn so với bất động sản ở thành phố mới.

Nhiều chuyên gia nhận định Bến Cát chắc chắn sẽ được đầu tư nhiều để trở thành thành phố trong giai đoạn từ nay đến năm 2025. Chính vì lẽ đó nên Richland Residence Bến Cát đã “tới thời” hoàng kim khi xuất hiện đúng lúc Bến Cát sẽ lên thành phố vào năm 2023. Thị trường bất động sản thời điểm này được đánh giá là rất rủi ro bởi khả năng dòng tiền lớn đầu tư vào cơ hội hấp dẫn.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN RICHLAND RESIDENCE TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.