0932 744 445

BẮT TAY VỚI ĐỐI TÁC NGOẠI KIM OANH GROUP PHÁT TRIỂN QUỸ ĐẤT HƠN 500 HA

Kim Oanh Group đang tìm kiếm quan hệ đối tác với các công ty nước ngoài tại Singapore, Nhật Bản và các nơi khác ở nước ngoài để tạo quỹ đất. Các quỹ đất này sẽ được sử dụng để phát triển theo chiến lược kinh doanh của tập đoàn từ nay đến năm 2025.

MỞ RỘNG HỢP TÁC, GIA TĂNG QUỸ ĐẤT

Sau hơn 13 năm phát triển trên thị trường, Kim Oanh Group đã tạo ra gần 40 dự án tại thị trường Đồng Nai, Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh. Tập đoàn đã nỗ lực thực hiện chiến lược đầu tư bài bản, tạo ra những dự án quy mô hơn , thiết kế và xây dựng cẩn thận hơn, đồng thời làm cho các quy trình pháp lý minh bạch hơn. Trên thực tế, thương hiệu Kim Oanh Group được đánh giá là tên tuổi hàng đầu trên thị trường bất động sản vùng ven TP.HCM.

bat tay voi doi tac ngoai kim oanh group phat trien quy dat hon 500 ha 4
Kim Oanh Group tăng cường hợp tác với các đối tác nước ngoài

Kim Oanh Group đang có kế hoạch bán hơn 5.500 sản phẩm khác nhau vào năm 2022, bao gồm các loại hình căn hộ, nhà phố, biệt thự và đất nền. Hai dự án của tập đoaàn là khu căn hộ cận cao cấp Legacy Prime (Thuận An, Bình Dương) và Khu đô thị thương mại dịch vụ Richland Residence (Bến Cát, Bình Dương). Cả hai dự án này đều có pháp lý, giá bán hợp lý, nhiều ưu đãi nên đang được nhiều khách hàng quan tâm.

bat tay voi doi tac ngoai kim oanh group phat trien quy dat hon 500 ha 3
Các dự án của Kim Oanh Group luôn được các nhà đầu tư săn đón

Kim Oanh Group có 500 ha đất sạch nằm trong các trung tâm đô thị vùng ven có nhu cầu đầu tư và tiềm năng rất cao. Khu đất này có giá trị cao vì nằm ở các khu vực có tiềm năng cao như thành phố Phú Quốc (Kiên Giang) và Bà Rịa – Vũng Tàu. Mặc dù thị trường bất động sản có dấu hiệu suy yếu nhưng hoạt động M&A vẫn được Kim Oanh Group đẩy mạnh.

bat tay voi doi tac ngoai kim oanh group phat trien quy dat hon 500 ha 5
Dự án Richland Residence của Kim Oanh Group được nhiều nhà đầu tư săn đón

Bà Đặng Thị Kim Oanh là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group cho biết, bất chấp bối cảnh kinh tế quốc tế có nhiều biến động và dịch CoVID-19 tại Việt Nam vừa qua, nền kinh tế tại đây vẫn hoạt động rất tốt. Thực tế, theo bà Oanh, thị trường bất động sản Việt Nam đã có sự bứt phá đáng kể, bất chấp những thách thức này. Vì vậy, Kim Oanh Group đang có kế hoạch phát triển thêm các dự án đất sạch vì mỗi lần chậm phát triển lại làm tăng chi phí và triệt tiêu cơ hội. Kim Oanh Group đang hợp tác với nhiều tập đoàn nước ngoài, nhờ sự quan tâm của các công ty như Sumitomo Forestry, Frasers Property, Nhật Bản và Singapore. Các quan hệ đối tác này sẽ giúp tập đoàn tận dụng được kinh nghiệm và nguồn vốn của các tập đoàn ở nước ngoài, nhằm phát triển lâu dài.

VỮNG VÀNG “VƯỢT BÃO” LỚN VỪA QUA

Chính phủ Việt Nam nhanh chóng triển khai các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trong nước khi virus Covid-19 tấn công, như thay đổi thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, thậm chí cả tiền thuê đất. Cộng đồng doanh nghiệp cũng cởi mở trong việc làm việc với các đối tác nước ngoài hoặc vay vốn bằng cách thế chấp, cầm cố tài sản theo quy định của pháp luật.

bat tay voi doi tac ngoai kim oanh group phat trien quy dat hon 500 ha 1
Dự án Century City đã hoàn thiện đang chuẩn bị bàn giao sổ cho khách hàng

Việt Nam đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong đầu tư nước ngoài kể từ khi họ mở cửa nền kinh tế, và kết quả là đất nước đang có những bước phát triển vượt bậc. Theo Cục Đầu tư Nước ngoài, Việt Nam đã có hơn 14 tỷ đô đầu tư nước ngoài tính đến ngày 20 tháng 6 năm 2022. Thương mại và hợp tác quốc tế cũng đang diễn ra ở mức độ rất cao, với nhiều “đại bàng làm tổ” thành công tại Việt Nam.

Bất chấp những hạn chế đi lại do giãn cách xã hội rộng rãi và dịch bệnh bùng phát, Kim Oanh Group vẫn hoạt động trơn tru nhờ công nghệ hiện đại. Tập đoàn đã nhanh chóng tận dụng các chính sách hỗ trợ của Chính phủ để vượt qua giai đoạn khó khăn. Mọi chế độ lương, thưởng, phúc lợi cho nhân viên và quản lý tại Kim Oanh đều được đảm bảo cực kỳ chu đáo.

bat tay voi doi tac ngoai kim oanh group phat trien quy dat hon 500 ha 2
Event tri ân khách hàng đầu tư tại dự án Century City

Kim Oanh Group gây chú ý khi mở bán toàn bộ dự án Century City với diện tích 49,8 ha (2.128 sản phẩm) tại Đồng Nai trong buổi lễ tri ân khách hàng với tổng giải thưởng trị giá 20 tỷ USD. Không chỉ đi đầu trong việc tình nguyện và giúp đỡ những người gặp khó khăn mà còn có những đóng góp to lớn cho các công ty trên mặt trận của trận chiến chống lại Covid-19.

Bà Oanh cho biết Kim Oanh Group đã xây dựng được một hệ thống vững chắc và thành công với 11 chi nhánh và hơn 1400 nhân viên, bao gồm các nhà phát triển bất động sản, xây dựng hạ tầng giàu kinh nghiệm cũng như những người trẻ nhiệt huyết, bài bản. Mối quan tâm của họ không phải là những thông tin chưa được kiểm chứng trên mạng, mà là những dự án mới và hệ thống nhận diện thương hiệu mới mà họ chuẩn bị tung ra thị trường.

 

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.