0932 744 445

Bất Động Sản Long Thành Cất Cánh Nhờ Sân Bay

Bất động sản Long Thành cất cánh nhờ sân bay quốc tế Long Thành được thi công rầm rộ. Chính vì lẽ đó các nhà đầu tư bất động sản luôn đặt khu vực ven sân bay để đón đầu khi siêu dự án sân bay quốc tế Long Thành đi vào khai thác giai đoạn 1. Điều đó khiến BĐS khu vực Long Thành ngày càng nhộn nhịp.

Đại công trình sân bay tất bật để bàn giao mặt bằng

Mới đây ngày 13/4 đoàn công tác của bộ GTVT tỉnh Đồng Nai tiếp tục kiểm tra việc giải phóng mặt bằng làm sân bay quốc tế Long Thành.
Tại buổi kiểm tra thứ trưởng bộ GTVT ông Lê Anh Tuấn nói “Thời gian không còn nhiều nữa chì còn 30 ngày là bước sang mùa mưa công tác thi công đất bị ảnh hưởng rất lớn. Chúng tôi mong rằng hội đồng đền bù giải hóng mặt bằng huyện Long Thành tập trung giải tỏa các hộ còn đọng”. Hiện nay, Đồng Nai đã hoàn chỉnh hồ sơ bồi thường của 600 hộ gia đình, trong đó đã thực hiện áp giá bồi thường cho 403 hộ, 197 hộ còn lại đang thực hiện áp giá bồi thường. UBND huyện Long Thành sẽ phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ 3 đợt gồm: đợt 1 phê duyệt cho 17 hộ dân có đơn yêu cầu nhận tiền bồi thường, hỗ trợ với diện tích gần 14ha và tổ chức chi trả vào ngày 18 tháng 5 tới, đợt 2 phê duyệt và chi trả trước ngày 1/6 và đợt 3 phê duyệt chi trả trước ngày 15 tháng 6.

bat dong san long thanh cat canh nho san bay 3
Mặt bằng sân bay Long Thành

Hàng nghìn cán bộ kỹ sư công nhân cùng phương tiện cơ giới đang ngày đêm thi công để bàn giao sân bay Long Thành theo đúng tiến độ, đơn vị nhà thầu thi công hạng mục nhà ga hành khách sân bay đã huy động hơn 4 trăm kĩ sư, công nhân và máy móc để đảm bảo tiến độ lẫn chất lựơng, trong đó mỗi ngày sẽ thi công 7 cọc và dự kiến hoàn thành trước ngày 25/1 đơn vị này đã dồn toàn bộ lực lượng cốt lỗi nhất để thực hiện việc san nền với khối lượng rất lớn. Mỗi ngày tại công trường sẽ được chia làm nhiều ca để thi công và cuối ngày ban quản lý dự án sẽ chia sẽ những tồn tại vướng mắc để tránh gặp nhưng khó khăn không đáng có, nhờ sự hối hợp ăn ý này mà mọi việc tiến triển rất tốt, hàng nghìn công nhân kỹ sư vẫn ngày đêm thực hiện dự án, những hạng mục san nền và thoát nước đã đào lắp được 2 triệu mét khối, ước tính vượt 500.000 mét khối so với kế hoạch, đây cũng là sự động viên cho công nhân và nhà thầu. Vì mặt bằng rộng 1810 hecta và dự án 722 hecta đất dự trữ nên các nhà thầu sẽ chia khu vưc cụ thể chi tiết để thi công, bên cạnh đó nhà thầu và chủ đầu tư luôn cùng nhau thảo luận để đưa ra biện pháp thi công thích hợp để không bị gián đoạn.

bat dong san long thanh cat canh nho san bay 2
Công trường sân bay Long Thành

Sau hơn 1 tháng thi công thì công trình đã ra dáng 1 đại công trường mang tầm vốc quốc tế. Nhà ga hành khách bám sát tiến độ đề hoàn tất chỉnh chu, theo đó toàn độ hạng mục hạ tầng đã được khởi công vào ngày 12 năm 2022 dự kiến hoàn thành xây dưng trong quý 4/2024, trong giai đoạn 1 dự án sẽ xây dựng một đường cất hạ cánh dài 4000m trọng đó 75m đảm bảo tàu bay hoạt động với công sức 25 triệu hành khách và 1,2 triệu tấn hàng hoá trên năm. Giai đoạn này mức đầu tư là 110 nghìn tỷ đồng, bên cạnh việc thi công lực lượng còn kiểm tra xác định tái định cư với các hộ dân nằm trong pham vi 2500 hecta. Trong đó có hơn 5000 hộ phải giải tỏa mặt bằng, tính riêng trong đó có 4000 hộ giải tỏa trắng, đến nay khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn có 1600 hộ bốc thăm và bàn giao đất tái định cư. Khi nhận đất hàng trăm người dân bắt tay xây dựng nhà và chuyển đến khu tái định cư sinh sống. Sân bay Long thành do tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam là chủ đầu tư. Địa chỉ xây dựng tại xa Long Thành tỉnh Đồng Nai với tổng mức đầu tư là 16 tỷ 030 triệu USD

Century City đón đầu hàng loạt nhà đầu tư

Dự án Century City Long Thành tọa ngay giao lộ đường ĐT 769 và đường Cầu Mên. Dự án có quy mô 49,8 ha, khoảng 2145 sản hẩm đất nền nhà phố, biệt thự và Shophouse do công ty cổ phần đầu tư và phát triển Thuận Lợi (Thành viên Kim Oanh Group) làm chủ đầu tư là một trong những dự án trọng điểm được Kim Oanh Group triển khai tại khu vực sân bay Long Thành.

 1. Đường ĐT 769 có lộ giới 45m (mặt đường 15m, vỉa hè hành lang an toàn hai bên 2x15m), đường song hành lộ giới 16,8m (mặt đường 10,5m vỉa hè 6m và dải cây xanh tiế giáp ĐT 769 là 0,3m). Đường ĐT 769 là tuyến giao thông huyết mạch kết nối từ ngã tư Dầu Giây đến quốc lộ 51, giao với đường Vành đai 4 và đường Cầu Mên,…

  bat dong san long thanh cat canh nho san bay 5
  Công viên tại Century City
 2. Đường Cầu Mên đoạn từ đường ĐT 769 đến ranh phía tây dự án lộ giới 32m (mặt đường 7m, vỉa hè hai bên 2 x 12.5m). Đầy là tuyến đường kết nối trực tiế cổng phía Tây sân bay Long Thành. Century City Đồng Nai là quỹ đất vàng, được quy hoạch bài bản, thiết kế theo lối kiến trúc Châu Âu cực kỳ sang trọng. Xứng tầm khu đô thị của thành phố sân bay Long Thành. Hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ, đường nhựa rộng từ 12m đến 25m, hệ thống điện âm nước thủy cục. Hệ thống thoát nước mưa, nước thải được được đầu tư riêng biệt. xây dựng trạm xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường, hệ thống giao thông nội bộ của dự án Century City Long Thành được quy hoạch kết nối với giao thông khu vực. Century City Long Thành nằm ngay mặt tiền đường Cầu Mên, cách cổng phía tây sân bay Long Thành tầm 5km. Đây là con đường thương mại dịch vụ nối cổng sân Long Thành sau này.

  bat dong san long thanh cat canh nho san bay 4
  Mặt tiền dự án Century City
 3. Dự án đô thị Century City nổi bật với hệ thống công viên cây xanh rộng rãi. Thoáng mát được chăm sóc và cắt tỉa thường xuyên góp phần mang đến cảnh quang xanh sạch đẹp. Ngoài ra Century City còn sỡ hữu hệ thống phòng tập thể thao trong và ngoài trời với những trang thiết bị chất lượng hàng đầu. Dự án còn có khu vui chơi giải trí cho trẻ em cũng như người lớn.

  bat dong san long thanh cat canh nho san bay 1
  Dãy nhà phố liền kề tại Century City

Với hàng loạt lợi thế vượt trội và thừa hưởng lợi thế từ vị trí sân bay quốc tế Long Thành, Century city chắc chắn sẽ là nơi đầu tư an cư của các nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng. Tìm hiểu dự án Century City tại đây.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.