0932 744 445

BÀN GIAO NỀN TẠI CENTURY CITY KIM OANH GROUP KHẲNG ĐỊNH UY TÍN

Sáng ngày 20/08/2022 tại dự án Century City Kim Oanh Group đã tổ chức bàn giao nền tại dự án cho các khách hàng. Bên cạnh đó Khách hàng còn được “sờ tận tay” các sổ đỏ riêng từng nền của dự án Century City. Đây cũng như m,ột minh chứng cho thấy uy tín cũng như thực lực của Kim Oanh Group trên thị trường BĐS vùng ven nói chung và thị trường BĐS Long Thành nói riêng.

GIAO NỀN – CẦM SỔ ĐÃ ĐỦ UY TÍN?

Trong bối cảnh thị trường bất động sản có nhiều biến động, đặc biệt là hàng loạt các “ông lớn” bị “sờ gáy” vì những hành vi sai quy định pháp luật làm ảnh hưởng đến thị trường bất động sản nói riêng và nền kinh tế nói chung. Thì sáng ngày 20/08/2022 Kim Oanh Group đã tổ chức buổi lễ bàn giao mặt bằng trên thực địa tại dự án Century City Long Thành. Sau thời gian 2 năm triển khai dự án Century City, thì đến nay 100% cơ sở hạ tầng dự án đã hoàn thiện. Được biết trước đó Kim Oanh Group đã bàn giao những căn shop house, nhà phố liền kề đến các nhà đầu tư và nhận được những phản hồi tích cực về tốc độ hoàn thiện công trình.

ban giao nen tai century city kim oanh group khang dinh uy tin 1
Khách hàng đến nhận bàn giao mặt bằng và trực tiếp xem sổ tại Century City

Dù thời gian vừa quá rất nhiều khó khăn đã ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình kinh doanh của Tập Đoàn như đại dịch Covid – 19, nhưng bằng thực lực của mình cùng với đội ngũ nhân sự tinh nhuệ thì Kim Oanh Group đã vượt qua và hoàn thiện được dự án Century City như ngày hôm nay. Chị Nhung khách hàng đã đầu tư tại Century City cho biết: “Khi xuống quyết định đầu tư đón đầu sân bay quốc tế Long Thành và chọn dự án Century City tôi cũng đã đắn đo suy nghĩ rất nhiều, nhưng nay sau thời gian 2 năm thực hiện mặc dù dịch bệnh nhưng Kim Oanh Group vẫn hoàn thành dự án nhanh chóng bữa nay còn được cầm trực tiếp cuốn sổ đất của mình thì tôi hoàn toàn tin tưởng vào Kim Oanh Group và sẽ tiếp tục đồng hàng trong thời gian tới.” 

ban giao nen tai century city kim oanh group khang dinh uy tin 3
Sổ riêng từng nền được trưng bày cho KH xem tại Century City

Trong buổi lễ bàn giao mặt bằng trên thực địa lần này cũng vô cùng đặc biết khi Kim Oanh Group cho khách hàng nhà đầu tư được “sờ tận tay” những cuốn sổ đỏ lô đất của mình tại Century City. Qua đó khẳng định được vị thế, uy tín cũng như sức mạnh của Tập Đoàn trên thị trường BĐS đất nền vùng ven. Được biết dự án Century City đã có sổ riêng từng nền và đang trong quá trình nghiệm thu hạ tầng tiến tới việc bàn giao sang tên chuyển nhượng cho khách hàng đầu tư tại đây. Đây đúng là một trong những tin vui khi thị trường BĐS ngày càng “hiếm có khó tìm” những dự án có tiềm năng sinh lời và pháp lý rõ ràng như Century City.

CENTURY CITY CÓ CÒN LÀ “MÓN HỜI” TẠI LONG THÀNH

Trong bối cảnh sân bay quốc tế Long Thành đang trong quá trình thi công và ngày càng rầm rộ, thị trường bất động sản Long Thành vẫn chưa “hạ nhiệt” . Được biết dự án Century City được Kim Oanh Group làm chủ đầu tư và đã công bố ra thị trường vào năm 2020 sau 2 năm thi công thì đến nay đã hoàn thiện 100%. Dự án Century City có quy mô lên tới 49,8 ha được Kim Oanh Group trúng đấu giá từ UBND tỉnh Đồng Nai. Dự án được quy hoạch thành 3 phân khu chính: Century Center, Century Park và Century Garden với quy mô lên tới hơn 2.100 sản phẩm nhà phố, shop house, đất nền, biệt thự,….và 99% giỏ hàng sản phẩm đã đến tay nhà đầu tư.

ban giao nen tai century city kim oanh group khang dinh uy tin 4
Khách hàng kí nhận bàn giao nền sau khi đo đạc

Giá đất tại thị trường bất động sản Long Thành đã tăng 45 – 60% từ khi sân bay được chính thức khởi công vào tháng 1/2021. Khu vực trong bán kính 2 km quanh sân bay lại có sức hút với các nhà đầu tư “lão luyện”, vì trong phạm vi này được thiết kế như vùng lõi sân bay dùng để phục vụ kinh doanh, định cư,….cho các chuyên gia, phi công trong sân bay khi sân bay được đưa vào khai thác. Đây được xem là một trong những lí do hàng đầu cho việc đầu tư đón đầu tại thị trường BĐS Long Thành. Được biết giá hiện tại quanh khu vực Long Thành đang dao động từ 30 – 45triệu/m2. Nhưng tại dự án Century City thì giá đang ở mức 21 triệu/m2. Đây là một mức giá “hời” để các nhà đầu tư thứ cấp có thể sỡ hữu đón đầu siêu phi trường quốc tế Long Thành khi sân bay chính thức đi vào hoạt động vào năm 2025.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN CENTURY CITY TẠI ĐÂY.

 

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.