0932 744 445

BÀI TOÁN TÀI CHÍNH TỐI ƯU TẠI RICHLAND RESIDENCE

Chỉ thanh toán 25% giá trị nhà cho đến khi nhận bàn giao điều đó khiến bất động sản tại dự án Richland Residence của Kim Oanh Group càng được giới đầu tư quan tâm săn đón bởi bài toán tài chính đầu tư dễ dãng hơn nhiều. Trong bối cảnh Bến Cát lên thành phố vào năm 2023 càng khiến cho Richland Residence trở nên hấp dẫn hơn bao giờ.

VỊ TRÍ VÀNG TẠI BẾN CÁT – BÌNH DƯƠNG

Dự án Richland Residence là dự án được Kim Oanh Group làm chủ đầu tư sau thời gian dài ấp ủ chuẩn bị tại thị trường bất động sản Bến Cát – Bình Dương. Richland Residence là một trong những dự án được Kim Oanh Group chuẩn bị và đầu tư chỉnh chu nhất khi cơ sơ hạ tầng xây dựng đến 80% mới bắt đầu giới thiệu đến các nhà đầu tư. Richland Residence với vị trí đắc địa nằm trên mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa thuộc phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, Bình Dương. Tại Richland Residence có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố Thủ Dầu Một khi chỉ cách trung tâm thành phố Thủ Dầu Một chỉ 750m. Điều đó càng khiến cho sản phẩm tại Richland Residence đột phá về tiềm năng tăng giá trị trong tương lai.

bai toan tai chinh toi uu tai richland residence 4
Nhà phố liền kề tại dự án Richland Residence

Bên cạnh đó, tại Richland Residence có thể dễ dàng kết nối là tuyến đường Vành Đài 4 với chỉ chưa đầy 500m, là một trong những tuyến đường quan trọng bậc nhất kết nối kinh tế liên kết vùng của 5 tỉnh Đông Nam Bộ là Vũng Tàu, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh và Long An. Vì vị trí dễ dàng kết nối ra đường Vành Đai 4 làm cho giá trị tại Richland Residence tăng vượt trội trong bối cảnh tuyến Vành Đài 4 Bình Dương luôn là địa phương đi đầu trong việc thi công và khai thác tuyến đường kết nối liên tỉnh này.

BÀI TOÁN TÀI CHÍNH TỐI ƯU TẠI RICHLAND RESIDENCE

Gói giải pháp tài chính tối ưu cùng loạt ưu đãi “khủng” là thế mạnh nổi bật giúp dự án Richland Residence của Kim Oanh Group thu hút đông đảo khách hàng mua ở cũng như các nhà đầu tư. Trong bối cảnh nhiều chủ đầu tư tung ra hàng loạt ưu đãi khủng giúp khách hàng dễ dàng sỡ hữu được bất động sản mong muốn Kim Oanh Group cũng không nằm ngoài cuộc chơi đó.

bai toan tai chinh toi uu tai richland residence 3
Công viên trung tâm tại dự án Richland Residence

Theo đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu từ 25%, phần còn lại sau khi nhận sổ đỏ trao tay mới thanh toán tiếp và được chia nhỏ từ 9 -10 đợt thanh toán. Hơn nữa, khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được OCB hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi. Bên cạnh đó, nếu thanh toán bằng vốn tự có đúng tiến độ, khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 1,4%. Nếu thanh toán sớm, mức chiết khấu sẽ tăng lên đến 4,5% hoặc hưởng lãi suất 18%.

bai toan tai chinh toi uu tai richland residence 2
Công trình thi công tấp nập tại Richland Residence

Chưa hết, Kim Oanh Group còn chiết khấu 1% cho khách mua từ 2 sản phẩm trở lên, tặng từ 5-15 chỉ vàng. Đặc biệt, tất cả khách hàng đều được tham gia chương trình rút thăm may mắn với tổng giá trị lên đến 12 tỷ đồng. Trên thực tế khi khách hàng đầu tư tại dự án Richland Residence sau khi trừ tất cả chiết khấu quà tặng thì khách hàng mua sản phẩm tại Richland Residence thấp hơn rất nhiều so với giá chủ đầu tư công bố từ 1,3 tỷ/nền và từ 2,1 tỷ/căn nhà phố.

Trong bối cảnh thời gian gần đây thị trường BĐS nói chung có chiều hướng tăng mạnh do sự thay đổi và đầu tư vào cơ sở hạ tầng kết nối liên tục ngày càng được đẩy mạnh. Thị trường còn có chiều hướng tăng mạnh khi sau đại dịch Covid – 19 hàng loạt các công trình lớn được đưa vào thi công khai thác. Bên cạnh đó thị trường vùng ven vàng nóng sốt hơn nữa khi nguồn cung tại thành phố Hồ Chí Minh hạn chế và giá quá cao so với mặt bằng chung mà các nhà đầu tư có thể chậm tới.

bai toan tai chinh toi uu tai richland residence 1
Phần móng cọc của các công trình nhà phố liền kề tài Richland Residence

Với muôn vàng ưu đãi “khủng” chính sách đầu tư linh hoạt cùng với tiềm năng sinh lời vượt trội chắc chắc sẽ thuyết phục được những nhà đầu tư khó tính nhất cũng phải bằng lòng xuống tiền tại Richland Residence. Cùng với đó việc Bến Cát lên thành phố cũng là lí do tiên quyết khi đầu tư tại Richland Residence từ các thị trường mẫu như Phú Quốc, Thuận An, Dĩ An đều là những thị trường giúp những nhà đầu tư sáng suốt đi trước đón đầu cơ hội đầu tư tại đây.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN RICHLAND RESIDENCE TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.