0932 744 445

24/09/2022 ĐỘNG THỔ CẦU NHƠN TRẠCH KẾT NỐI TP.HCM – ĐỒNG NAI

Ngày 24/09/2022 tới sẽ sẽ làm lễ động thổ khởi công cầu Nhơn Trạch nối Tp. Hồ Chí Minh với Đồng Nai thuộc dự án 1A của tuyến Vành đài 3.

ĐỘNG THỔ CẦU NHƠN TRẠCH NỐI TP.HCM – ĐỒNG NAI

Ban Quản Lí Dự án Mỹ Thuận vừa kiến ​​nghị Bộ Giao thông vận tải tổ chức Lễ khởi công Dự án 1A đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch (24/9/2022) sau khi xem xét các yêu cầu đảm bảo điều kiện giai đoạn 1) làm lễ khởi công. Cầu Nhơn Trạch thuộc gói thầu CW1 của Dự án 1A, có tổng chiều dài 2,6 km bắc qua sông Đồng Nai và là một trong những công trình quan trọng nhất trên tuyến Vành Đài 3 kết nối với thành phố Hồ Chí Minh.

24 09 2022 dong tho cau nhon trach ket noi tp hcm dong nai 1
Vành đai 3 đoạn qua tỉnh Bình Dương

Theo ban Quản Lí Dự án Mỹ Thuận, dự án 1A có tổng chiều dài gần 9 km, trong đó tuyến chính khoảng 8,2 km. Tính đến thời điểm này, khoảng 2,8 km (tương đương 34,5%) tuyến chính đã đi qua hai điểm của tuyến, phần lớn là phía Thành phố Hồ Chí Minh. Tại Đồng Nai, khoảng 1,1 km (17,5%) trong tổng chiều dài 6,3 km của dự án vừa hoàn thành và bàn giao. Trong đó, các đoạn còn lại kết nối với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây dài gần 1 km, TP.HCM đang đẩy nhanh các thủ tục để bàn giao sớm.

24 09 2022 dong tho cau nhon trach ket noi tp hcm dong nai 2
Tuyến đường 25C đoạn qua dự án Mega City 2

Hiện TP.HCM cũng đã bố trí được 1.329 tỷ đồng trong tổng số gần 1.600 tỷ đồng để giải phóng mặt bằng của dự án. Nút giao đầu tiên của Dự án 1A và Tỉnh lộ 25B (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai), và nút giao đường cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây tại TP.Thủ Đức (TP.HCM). Giai đoạn 1 của tuyến rộng 20,5-26m, 4 làn xe, tổng mức đầu tư hơn 6,9 nghìn tỷ đồng, bằng nguồn vốn ODA và hỗ trợ của Chính phủ Việt Nam.

24 09 2022 dong tho cau nhon trach ket noi tp hcm dong nai 3
Công văn về việc khởi công Cầu Nhơn Trạch

Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh, hai tỉnh, thành phố giáp ranh phía Đông Nam Bộ, là khu vực phát triển kinh tế năng động nhất cả nước. Thành phố Hồ Chí Minh được coi là trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại và dịch vụ – Đồng Nai từ lâu đã được biết đến là “thủ phủ” CN và chăn nuôi của Việt Nam. Hai nơi bị ngăn cách bởi các con sông: Đồng Nai, Lòng Tàu, Đồng Trăng và Thiwi. Vì vậy, để kết nối giao thông, cả hai nơi cần đầu tư xây dựng nhiều tuyến đường và cầu qua sông.

BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH HƯỞNG LỢI

Cơ sở hạ tầng là một trong hai yếu tố giúp cho BĐS tăng giá. Chính vì lẽ đó thông tin Cầu Nhơn Trạch nối HCM – Nhơn Trạch làm cho thị trường đất nền tại Nhơn Trạch trở nên sôi động. Vì khi việc giao thương trở nên dễ dàng thì sẽ kéo theo nhu cầu về cư dân cực lớn về định cư tại Nhơn Trạch trong bối cảnh đất nền Nhơn Trạch vẫn là kênh đầu tư an toàn, dễ sinh lời vì giá đất nền tại Nhơn Trạch vẫn đang cực kì “mềm” so với khu vực chung Đồng Nai.

24 09 2022 dong tho cau nhon trach ket noi tp hcm dong nai 4
Hạ tầng bên trong dự án Mega City 2 đã hoàn thiện 100%

Không đứng ngoài cuộc chơi, dự án Mega City 2 Nhơn Trạch do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư cũng trở nên đầy tiềm năng tăng giá. Mega City 2 tọa lạc tại mặt tiền đường 25C rộng 100m đã thi công 2 gói thầu. Định hướng tuyến đường 25C này sẽ trở thành trục “xương sống” kết nối với sân bay quốc tế Long Thành sau khi đưa vào khai thác sử dụng. Là một trong một dự án có vị trí “đắc địa”  Mega City 2 Nhơn Trạch lại được nhiều lợi thế hơn nữa khi được Kim Oanh Group quy hoạch chỉnh chu với quy mô lên tới 84 ha.

24 09 2022 dong tho cau nhon trach ket noi tp hcm dong nai 5
Tuyến đường 32m tại Mega City 2

Mega City 2 thời điểm hiện tại đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng và đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ thẩm định quy hoạch để tiến hành cấp sổ cho nhà đầu tư. Với mức giá chỉ từ 13 triệu/m2 khiến cho Mega City 2 vẫn lọt vào “tầm ngắm” của những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Trong xu thế đất nền vùng ven đang là hướng đầu tư lợi nhuận cao, thanh khoản tốt càng giúp cho Mega City 2 được để ý tới.

24 09 2022 dong tho cau nhon trach ket noi tp hcm dong nai 6
Cơ sở hạ tầng tại Mega City 2 đã hoàn thiện chỉnh chu

Việc cầu Nhơn Trạch được khởi công xây dựng vào 24/09/2022 chắc chắc là tín hiệu vui cho những nhà đầu tư đất nền Nhơn Trạch nói chung và đất nền tại Mega City 2 nói riêng. Điều đó phản ánh đúng tầm nhìn đầu tư theo định hướng phát triển của Nhơn Trạch để trở thành một trong những thành phố vệ tinh của Tp .Hồ Chí Minh trong tương lai. Mega City 2 chính là điểm đến lí tưởng hàng đầu tại thị trường đất nền Nhơn Trạch cho những nhà đầu tư.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN MEGA CITY 2 TẠI ĐÂY.

 

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.