Thu lợi nhuận “khủng” ngay khi mua căn hộ Legacy Prime

Legacy Prime là dự án tâm huyết của Kim Oanh Group đầu tư tại Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Hội tụ hàng loạt ưu thế nổi bật về vị trí trung tâm, tiện ích phong phú, thiết kế và chất lượng hoàn thiện cao cấp nhưng chỉ với 166 triệu, khách hàng đã hoàn toàn yên tâm sở hữu được một căn hộ Legacy Prime để an cư hoặc cho thuê sinh lời ngay.

z3684042759597 8654d9d1c26cabb0b6ae40c8c97b21e0

Legacy Prime được giới chuyên gia nhận xét là “căn hộ tầm trung nhưng chất lượng tầm khủng” bởi giá trị căn có giá tốt nhất khu vực nhưng lại hội tụ những tiện ích trong và ngoài căn hộ đẳng cấp.

Dự án được tọa lạc ngay lõi trung tâm Thành phố Thuận An, được kết nối bởi các tuyến đường lớn giao thương đến các vùng kinh tế trọng điểm như Thành phố Dĩ An, Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa hay Bình Phước,…rất tiềm năng đáng để đầu tư khi Thành phố Thuận An đang đồng loạt xây dựng hệ thống tiện ích và hạ tầng giao thông với đích ngắm trở thành trung tâm đô thị – dịch vụ trọng điểm của tỉnh Bình Dương. Điển hình là việc mở rộng của tuyến đường Quốc lộ 13 thành 8 làn xe tại khu vực Thành phố Thuận An, điều này giúp cho sự giao thương thuận lợi hơn và hoạt động tại khu vực này càng sầm uất hơn. Cùng với sự phát triển của các cụm Khu công nghiệp như VSIP I, Việt Hương I, Đồng An – nơi tập trung đông người lao động, chuyên gia giúp Thuận An trở thành nơi có dân số đông nhất tỉnh và cũng chính điều này giúp giá bất động sản tại Thuận An hay hoạt động cho thuê thêm phần sinh động và tăng lên từng ngày.

z3687945845879 73da048e0eefbcbfe7166a6de873d24f

Tuyến đường Quốc lộ 13 qua đoạn Thành phố Thuận An đang được mở rộng

Legacy Prime thu lợi khủng bởi chính sách bán hàng tốt và linh hoạt tài chính cho khách hàng. Bởi giá căn hộ chỉ với 1 tỷ đồng/căn. Với mức giá này, Legacy Prime được xem là căn hộ có giá tốt nhất khu vực cho đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt hơn nữa khi chỉ cần thanh toán 15%(tương đương 166 triệu đồng) là khách hàng đã ký ngay hợp đồng mua bán cùng tiến độ thanh toán giãn cách đến 15 đợt. Đối với khách hàng vay vốn, ngân hàng hổ trợ lên đến 75% trong vòng 25 năm, tương đương với việc khách hàng chỉ cần thanh toán 15% cho đến khi nhận nhà, khách hàng chỉ cần vào thêm 10% vốn tự có của mình là đã sở hữu ngay căn hộ cao cấp này. Với gói hổ trợ tài chính này từ chủ đầu tư, những khách hàng có ít vốn hay những người trẻ đều dễ dàng sở hữu được nhà hay những nhà đầu tư linh hoạt hơn trong việc thanh toán.

04132836 9 legacy prime kim oanh 1

Chưa kể khách hàng còn được cho vay không tính lãi suất và ân hạn nợ gốc cho đến khi nhận nhà, đồng thời còn được hưởng các chương trình chiết khấu lên đến 18% và những chương trình khuyến mãi “khủng” trị giá hàng tỷ đồng. Như vậy, mức giá thực tế khách hàng phải thanh toán thấp hơn nhiều so với giá công bố của chủ đầu tư.

04132929 2 legacy prime kim oanh 1

Thời điểm này, các nhà đầu tư bất động sản nhận xét mức giá chỉ trên dưới 1 tỷ đồng/căn và giải pháp tài chính hỗ trợ khách hàng của Legacy Prime đang hấp dẫn bậc nhất trên thị trường căn hộ Bình Dương. Nhờ đó, khách hàng vừa dễ dàng sở hữu căn hộ vừa nắm trong tay một tài sản giàu tiềm năng gia tăng giá trị.

Tìm hiểu thêm thông tin về căn hộ Legacy Prime tại đây: https://kimoanhgroups.vn/du-an/can-ho-legacy-prime-thuan-an/

Chat Facebook
Gọi điện ngay