Nguồn cung nhiều nhưng khan hiếm hàng giá mềm, pháp lý chuẩn. Sự lựa chọn nào cho nhà đầu tư tại Bình Dương?

Theo thống kê 6 tháng đầu năm 2022, thị trường bất động sản Bình Dương ghi nhận khoảng 8.289 căn hộ từ 8 dự án được đưa ra thị trường. Tuy nhiên, mức giá liên tục tăng cao khiến nhu cầu ở thực của đại đa số người dân địa phương vẫn chưa được đáp ứng.

Giá căn hộ Bất động sản Bình Dương chạm ngưỡng 50 triệu/m2

Trong khoảng 3 năm trở lại đây, thị trường căn hộ Bình Dương bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ kéo theo cơn sốt về giá. Nếu như trước năm 2018, mức giá căn hộ trung bình tại Bình Dương chỉ dao động từ 20-25 triệu đồng/m2 thì hiện nay đã tăng đến 45-50 triệu đồng/m2, thậm chí một số dự án cán mốc 60 triệu đồng/m2.

Tốc độ phát triển về kinh tế, hạ tầng, dân số thần tốc của Bình Dương đang là nhân tố chủ lực kéo theo áp lực nhà ở. Theo số liệu năm 2022, toàn tỉnh có gần 2,7 triệu người. Bình Dương cũng là tỉnh có tỷ lệ người di cư phải thuê nhà cao nhất cả nước (74,5%). Theo thống kê, toàn tỉnh hiện có 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và gần 1.000.000 công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư trong nước. Ứớc tính hàng năm sẽ tăng thêm khoảng hơn 80.000 người lao động từ ngoài tỉnh đến làm việc và sinh sống. Do đó, nhu cầu an cư tại địa phương này tăng vọt từng ngày.

Theo bà Phạm Ngọc Thiên Thanh, Phó giám đốc bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn CBRE Việt Nam, việc tăng giá của căn hộ Bình Dương là do những dự án mới được mở bán thời gian qua tại thị trường Bình Dương đa số có vị trí gần với TP.HCM. Ngoài ra, việc thành lập hai thành phố mới là Thuận An và Dĩ An trong đầu năm 2020 cũng tác động không nhỏ lên giá bất động sản tại đây.

Khan hiếm căn hộ giá rẻ, pháp lý chuẩn

Từ đầu năm 2021, thị trường căn hộ Bình Dương đang sôi động trở lại do nền kinh tế dần phục hồi và nhu cầu an cư tăng mạnh. Tuy nhiên, giá căn hộ Bình Dương cũng đã xác lập một mặt bằng giá mới, nhiều dự án có mức tăng quá “nóng”, cao hơn so với tiềm năng thực tế của khu vực đang khiến nhà đầu tư lẫn người mua an cư đều hết sức cân nhắc. Ngoài ra, việc hàng loạt các dự án mới mở bán dấy lên việc nghi vấn về tính pháp lý của nó có thực sự chuẩn? Đó là những yếu tố quan trọng để nhà đầu tư quyết định mua sản phẩm.

Đáp ứng nhu cầu cũng như kỳ vọng của các nhà đầu tư tại Bình Dương, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh ra mắt dự án căn hộ Legacy Prime đang được giới đầu tư và đông đảo người mua ở thực quan tâm. Theo đó, giá bán dự kiến dao động từ dưới 1 tỷ đồng/căn đến 1,5 tỷ đồng/căn gồm căn hộ studio, căn một phòng ngủ và căn 2 phòng ngủ. Khách hàng chỉ cần sở hữu tài chính từ 160 triệu đồng/căn (15%) đã có thể sở hữu một căn hộ hiện đại. Đồng thời, còn được ngân hàng OCB hỗ trợ vay vốn đến 75% trong 20 năm, chiết khấu 12%. Hỗ trợ ân hạn lãi gốc đến khi nhận nhà. Những gia đình trẻ có thể sở hữu ngay căn hộ thông minh tại Legacy Prime chỉ với 7 triệu đồng/tháng. Thông tin này ngay lập tức tạo nên làn sóng lớn và làm nóng bừng thị trường bất động sản khu vực.

Đặc biệt, điều quan tâm hơn ngay lúc này là tính pháp lý của dự án. Đây được xem như là dự án đầu tư của Kim Oanh Group, tính pháp lý hay sự hợp tác với các nhà thầu đều chỉnh chu và uy tín trên thị trường.

Để một dự án căn hộ được đảm bảo về mặt yếu tố pháp lý thì giấy phép xây dựng là yếu tố rất quan trọng. Vì khi dự án có giấy phép xây dựng đồng nghĩa dự án đó đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền đồng ý cho phép căn hộ đó xây dựng theo các các yêu cầu thiết kế thẩm định phê duyệt hồ sơ dự án như đã được trình và phê duyệt. Pháp lý căn hộ Legacy Prime đã có giấy phép xây dựng được phê duyệt đầy đủ đảm bảo yếu tố an toàn về pháp lý.

GPXD legacy central

Giấy phép xây dựng căn hộ Legacy Prime Thuận An Bình Dương
Dự án căn hộ Legacy Prime đã được duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 đây cũng là một cơ sở pháp lý vững chắc để nhà đầu tư an tâm quyết định xuống tiền tại dự án này. Chủ đầu tư đã giải quyết được hết các yếu tố pháp lý cho dự án đây cũng là 1 dự án căn hộ hiếm có cơ sở pháp lý vững chắc tại thị trường Bình Dương.Phe duyet quy hoach 1.500 legacy central

Phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 căn hộ Legacy Prime
Sổ đỏ toàn khu căn hộ đứng tên chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư và phát triển Thuận Lợi. Công ty Thuận Lợi là 1 trong những thành viên của tập đoàn Kim Oanh Group và dự án này được Công ty cổ phần tập đoàn địa ốc Kim Oanh phân phối có thể nói khách hàng có thể mua được 1 sản phẩm được trực tiếp từ chủ đầu tư và phân phối nên giá trị bất động sản sẽ được bán với giá cực tốt vì đã cắt giảm được nhiều giai đoạn.So do toan khu can ho legacy central

Sổ đỏ toàn khu căn hộ Legacy Prime của công ty cổ phần đầu tư và phát triển Thuận Lợi
Ngoài ra, tiến độ thi công dự án Legacy Prime rất nhanh chóng, bởi sự kết hợp với nhà thầu xâu dựng Hòa Bình uy tín số 1 trên thị trường, hứa hẹn mang đến cho cư dân một căn hộ chất lượng về mọi tiện ích.
thong tin chu dau tu va phap ly du an legacy central
Mặc dù có mức giá thấp hơn rất nhiều so với giá sàn tại cùng khu vực nhưng Legacy Prime không thuộc phân khúc căn hộ bình dân mà là căn hộ hiện đại với thiết kế thông minh, nội thất cao cấp, đạt tiêu chuẩn xanh thân thiện với môi trường. Có thể thấy đây là nỗ lực đáng ghi nhận của chủ đầu tư cũng như đơn vị phát triển dự án – Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) trong việc chung tay đóng góp và việc phát triển đô thị địa phương cũng như hiện thực hóa giấc mơ an cư cho đông đảo người trẻ tại đây.
z3585392753972 709591d4d372952308b9f0342d46223f

Cập nhật thêm thông tin căn hộ Legacy Prime tại đây !

Chat Facebook
Gọi điện ngay