Kim Oanh Group gặp mặt nhà phân phối dự án Legacy Prime: Kết nối để phát triển

Chiều ngày 5/8 vừa qua, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) đã có buổi gặp mặt nhà phân phối chính thức sản phẩm Legacy Prime – Công ty Cổ phần G.Empire Land. Trong buổi làm việc, Lãnh đạo Kim Oanh Group đã giới thiệu chi tiết về thông tin doanh nghiệp, về quy mô và phương thức hoạt động cùng các thông tin chuyên sâu về sản phẩm cũng như hoạch định phương hướng phát triển, tầm nhìn chiến lược hợp tác, gia tăng kết nối giữa doanh nghiệp và nhà phân phối.

img 8386Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group có buổi gặp mặt nhà phân phối G.Empire Land tại văn phòng Kim Oanh Group

Với sứ mệnh, Kim Oanh Group mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và thiết kế hiện đại của Legacy Prime đến gần hơn với khách hàng, Kim Oanh Group đã lựa chọn đối tác phân phối G.Empire Land trở thành cầu nối mang những sản phẩm hiện đại ngay trung tâm thành phố Thuận An (Bình Dương) đến khách hàng mua để an cư hay các nhà đầu tư trong cả nước. Đây cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu bước khởi đầu thuận lợi, hợp tác phát triển lâu dài, hứa hẹn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc khác biệt từ bước đầu tìm hiểu dự án đến suốt quá trình thụ hưởng không gian sống tiện nghi tại đây.

Tại buổi gặp gỡ, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group đã chia sẻ thông tin về thương hiệu, cơ hội hợp tác lâu dài cũng như những lợi thế của dự án. Cụ thể, Legacy Prime được tọa lạc tại vùng lõi của Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, bao quanh là những trục thương mại huyết mạch Quốc lộ 13, Mỹ Phước – Tân Vạn, ĐT 743…, được đầu tư với hơn 30 tiện ích phức hợp hiện đại cùng tiến độ thi công thần tốc. Đặc biệt, được giới thiệu với mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng/căn cùng phương thức thanh toán linh hoạt, chiết khấu và quà tặng hấp dẫn.

img 8241Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group chia sẻ thông tin Legacy Prime cùng kế hoạch hợp tác phân phối sản phẩm

“Dù sản phẩm có nhiều lợi thế như thế nào, nhưng không thể lan tỏa đến khách hàng thì vẫn mãi là sản phẩm không có giá trị. Ngoài những chuyên viên kinh doanh nhiệt huyết của hệ thống, nhà phân phối đã giúp chúng tôi giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng, giúp khách hàng hiểu về chất lượng và đồng hành cùng thương hiệu Kim Oanh Group, góp phần giúp Kim Oanh Group trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín trên thị trường như ngày hôm nay”, bà Đặng Thị Kim Oanh chia sẻ.

Cũng trong buổi gặp mặt này, đơn vị phân phối đã tìm hiểu những thông tin về quy hoạch, pháp lý dự án, cũng như quy chuẩn nghiêm ngặt trong xây dựng và đảm bảo chất lượng sản phẩm, từ đó có thêm kiến thức trong quá trình tư vấn. Đặc biệt, điểm nhấn là thông tin chính sách thưởng cho đơn vị phân phối, chính sách giúp chuyên viên tư vấn G.Empire Land quyết tâm hơn trong quá trình giới thiệu sản phẩm ra thị trường.

img 8359Đại diện đơn vị phân phối – G.Empire Land chia sẻ cảm xúc tại buổi gặp mặt

Chia sẻ cảm xúc khi được chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm Legacy Prime, bà Nguyễn Thị Dung – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần G.Empire Land cho biết: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi hợp tác cùng Kim Oanh Group, tuy nhiên trong quá trình tìm hiểu và tìm kiếm cơ hội hợp tác chúng tôi đã tìm hiểu về doanh nghiệp và sau buổi gặp mặt ngày hôm nay chúng tôi rất an tâm về thương hiệu Kim Oanh Group. Khi giới thiệu với khách hàng, chúng tôi sẽ tự tin và tự hào về sản phẩm của Kim Oanh Group nói chung, và Legacy Prime nói riêng”.

Với sự tin tưởng, đồng hành của G.Empire Land cũng như đối tác chiến lược trên khắp cả nước, đến nay, Kim Oanh Group được biết đến là nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, nhân văn và bền vững. Buổi làm việc lần này sẽ giúp mối quan hệ hợp tác của Kim Oanh Group với G.Empire Land và các nhà phân phối sẽ ngày càng lớn mạnh, bền vững.

Một số hình ảnh khác tại buổi gặp mặt:

img 8390 img 8240 img 8380

Chat Facebook
Gọi điện ngay