Kim Oanh Group cập nhật thông tin thị trường, chuẩn bị ra quân dự án Legacy Prime

Chiều ngày 01/08/2022, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) đã tổ chức buổi chia sẻ thông tin thị trường về bất động sản Bình Dương cho gần hơn 1.000 nhân viên kinh doanh thuộc hệ thống và các sàn liên kết qua hình thức trực tuyến. Đây là hoạt động thường kỳ của Tập đoàn Kim Oanh nhằm cập nhật các thông tin mới về dự án, cũng như dự báo xu hướng thị trường giúp các nhân viên kinh doanh nâng cao kiến thức, qua đó nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

z3612704203263 0ee444debd4ace37ccceff5a444342f5

Ông Trịnh Hoài Đức – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần RealPlus chia sẻ thông tin thị trường Bình Dương đến hệ thống kinh doanh Kim Oanh Group và sàn liên kết

Tại buổi chia sẻ, ông Trịnh Hoài Đức – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần RealPlus – đối tác nghiên cứu thị trường của Kim Oanh Group đã cung cấp cho khối kinh doanh rất nhiều thông tin chuyên sâu về thị trường bất động sản tại Bình Dương, một trong những khu vực đang phát triển sôi động nhất phía Nam và thông tin về các khu vực lân cận. Đặc biệt, điểm nhấn của chương trình là các thông tin tổng quan về thị trường căn hộ chung cư tại TP. Thuận An, Bình Dương và các dự án phát triển hạ tầng đang và chuẩn bị triển khai cũng như nhu cầu đối với phân khúc căn hộ trên địa bàn này.

Tham dự buổi chia sẻ này, các chuyên viên kinh doanh Kim Oanh Group và các sàn liên kết cũng đặt ra nhiều câu hỏi thực tế khi tư vấn khách hàng để tìm ra những câu trả lời tối ưu nhất, đồng thời từ đó giúp Ban lãnh đạo đưa ra nhận định và chiến lược kinh doanh phù hợp trong giai đoạn cuối năm.

z3612704203256 dc11e2f37ef480ad9b6ec5d858083d0b

Chương trình diễn ra bằng hình thức trực tuyến với rất nhiều thông tin hấp dẫn, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo nhân viên kinh doanh

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Kim Oanh Group cho biết hệ thống của Kim Oanh Group hiện nay bao gồm 11 sàn giao dịch với hơn 1.000 nhân viên làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai. Với chuỗi sản phẩm đa dạng từ đất nền, nhà phố, biệt thự cho đến căn hộ, nhà ở xã hội được Kim Oanh Group quan tâm việc đào tạo kỹ năng, cập nhập thông tin thị trường cho khối kinh doanh. Từ đó, giúp nhân viên tự tin và tư vấn chính xác hơn khi  tiếp xúc khách hàng.

Cũng theo bà Ánh, hiện Kim Oanh Group đang phát triển và phân phối hai dự án tại Bình Dương là Legacy Prime tại trung tâm Thành phố Thuận An và Richland Residence tại trung tâm Thị xã Bến Cát. Trong đó, Legacy Prime là dự án căn hộ đang thu hút đông đảo khách hàng nhờ mức giá hợp lý chỉ từ 900 triệu/căn kèm nhiều khuyến mãi và hỗ trợ lãi suất vay hấp dẫn…

z3612704200075 bacc3ad0cda0fbafccd27d624b28e561

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group chia sẻ những lợi thế của Legacy Prime sắp được ra mắt thị trường

Theo quy hoạch, Căn hộ Legacy Prime cung cấp cho thị trường với 1.802 căn hộ cùng hơn 30 tiện ích phức hợp cao cấp. Trong đó, toàn bộ sản phẩm của tháp A – Legacy Plus đã tìm được chủ nhân chỉ sau một thời gian ngắn bán ra thị trường. Đầu tháng 8/2022, Kim Oanh Group sẽ tiếp tục mở bán căn hộ tháp B – Legacy Prime, dự án hứa hẹn sẽ tiếp tục chứng kiến giao dịch bùng nổ.

“Chương trình đào tạo lần này cũng nhằm mục đích giúp hệ thống khối kinh doanh Kim Oanh Group và các sàn liên kết hiểu rõ hơn ưu điểm và những lợi thế cạnh tranh của Legacy Prime trước khi chính thức giới thiệu sản phẩm ra thị trường. Điều này sẽ giúp các nhân viên nâng cao khả năng tư vấn thành công cho khách hàng”, bà Ánh chia sẻ.

Cập nhật thêm thông tin dự án tại đây !

Chat Facebook
Gọi điện ngay