Kick Off Dự Án RichLand Residence Ngày 6.6 Khu Dân Cư Đẳng Cấp Tại Thị Xã Bến Cát Tỉnh Bình Dương

Khu đô thị Richland Residence là dự án đất nền kết hợp nhà phố thương mại do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư, toạ lạc dự án nằm ngay Phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án Richland Residence được coi là phần mở rộng của Khu nhà ở thương mại Thuận Lợi (Khu đô thị Richhome 2) với quy mô 15,46 hecta với 999 nền đất và nhà phố.

Dự án Richland Residence với điểm nhấn khi nằm giữa trục giao thông liên vùng lớn như: đường ĐT 741, Vành đai 4, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, cùng các tuyến dẫn vào trung tâm thành phố mới Bình Dương giúp cư dân dễ dàng kết nối những khu vực trọng điểm khác, chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30km về phía bắc. Đây là vị trí thuận lợi và dễ dàng cho việc giao thương các khu vực lân cận và cả nước thông qua trục đường Quốc Lộ 13, đại lộ Bình Dương. Thời gian gần đây, thị xã Bến Cát đăng là địa phương nổi lên với nhiều tiềm năng cho việc phát triển bất động sản. Nhiều nhà đầu tư đổ về với nhiều loại hình từ căn hộ đến đất nền, với đa dạng mức giá, phù hợp cho nhu cầu các đối tượng khách hàng trong khu vực. Khu đô thị Richland Residence Bến Cát nằm ngay trung tâm công nghiệp – đô thị Bến Cát. Đây là một trong những cửa ngõ trọng yếu kết nối Bình Dương với thành phố Dĩ An hay trung tâm TP Hồ Chí Minh, Richland Residence hứa hẹn sẽ mang cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn trong năm 2022.

Ngày 6.6 sắp tới đây, Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh sẽ Kick Off dự án RichLand Residence tại thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương. Những điểm cộng của dự án phải kể đến như việc không chỉ sở hữu giao thông hoàn thiện hiện hữu, Richland Residence Bình Dương hưởng lợi lớn khi nằm trong quy hoạch hạ tầng giao thông chung của toàn tỉnh Bình Dương, tạo nên tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai như:

  • Chỉ mất khoảng 15 phút, cư dân sống tại Richland Residence sẽ dễ dàng tiếp cận các dịch vụ công tại trung tâm hành chính tập trung ngay trung tâm Bến Cát.
  • Chỉ mất 15 phút để đi đến  TP.Mới Bình Dương.
  • Chỉ mất 5 phút để đi đến trung tâm hành chính Thủ Dầu Một.
  • Chỉ mất 45 phút để đi đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh
  • Và mất 50 phút để đi đến Sân bay Tân Sơn nhất.

Bên cạnh đó, cư dân của Richland Residence cũng chỉ mất vài phút để trải nghiệm mua sắm, vui chơi giải trí, thưởng thức ẩm thực và các dịch vụ cao cấp của khu vực xung quanh.

Richland Residence Kim Oanh nằm ngay trung tâm công nghiệp – Thành Phố Bến Cát. Đây là trọng điểm giao thương kết nối Bình Dương với thành phố Dĩ An hay  TP Hồ Chí Minh, Richland Residence hứa hẹn sẽ mang cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn trong buổi kick off ngày 06.06.2022. Dự án đất nền Richland Residence  có quy mô 15,46 ha, có khoảng 999 sản phẩm đất nền và nhà phố với mật độ xây dựng khoảng 40%. Trong đó, mỗi sản phẩm đất nền có diện tích từ 60 – 100m2, nhà phố từ 90 – 150m2. Theo thiết kế, Richland Residence được xây dựng hệ thống hạ tầng chất lượng với các tuyến đường rộng từ 13 – 20m và vỉa hè rộng 3m mỗi bên, đảm bảo sự thông thoáng và nhiều cây xanh, mang lại môi trường sống xanh mát, hiện đại và thoải mái việc di chuyển cho cư dân. Ngoài ra, hệ thống điện âm, cấp – thoát nước của dự án Richland Residence cũng được đầu tư cao cấp, đáp ứng mọi tiêu chuẩn của Quý Khách Hàng. Trong tháng 6 sắp tới công ty địa ốc Kim Oanh sẽ cho ra mắt sản phẩm đất nền Richland Residence Bình Dương nên đây là mức giá và ưu đãi cho quý Khách Hàng tham khảo để cân đối tài chính.

Richland Residence có giá bán dự kiến chỉ từ 1.2 tỷ/sản phẩm, thanh toán nhiều đợt, kèm theo khuyến mãi tặng 5-10 chỉ vàng SJG. Không chỉ sở hữu giao thông hoàn thiện, khu đô thị Richland Residence hưởng lợi lớn khi nằm trong quy hoạch hạ tầng giao thông của toàn tỉnh Bình Dương, tạo nên tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản vượt bậc trong tương lai. Chỉ mất khoảng 10  phút, cư dân sống tại Richland Residence sẽ dễ dàng tiếp cận các dịch vụ  tại trung tâm hành chính tập trung ngay trung tâm Bến Cát. Bên cạnh đó, cư dân của Richland Residence cũng chỉ mất vài phút để trải nghiệm mua sắm, vui chơi giải trí, thưởng thức ẩm thực và các dịch vụ cao cấp của khu vực xung quanh.

10184941 richland residence kim oanh corp kim oanh group 3

Là dự án thuộc dòng sản phẩm “Richland” được Kim Oanh Group dành nhiều tâm huyết đầu tư, khu đô thị Richland Residence được xây dựng hệ thống hạ tầng chất lượng với các tuyến đường rộng từ 12-30m với vỉa hè rộng thoáng và nhiều cây xanh, mang lại môi trường sống xanh mát, hiện đại cho cư dân. Các hệ thống điện, cấp – thoát nước và viễn thông của dự án cũng được đầu tư cao cấp, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

10185127 richland residence kim oanh corp kim oanh group 14

Bên trong dự án đất nền Richland Residence được chủ đầu tư  vô cùng quan tâm đến tiện ích cho khách hàng như : khu phố thương mại, công viên trung tâm, trường học , khu y tế,…

Chính những tiện ích trên càng khẳng định Richland Residence là một dự án vô cùng tiềm năng. Quý khách hàng có muốn biết thêm thông tin về dự án hãy truy cập  để được tư vấn và booking giữ chỗ trong ngày 6.6 tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
Gọi điện ngay