Hơn 200 sản phẩm được “booking” sau buổi ra mắt Legacy Prime

Sau buổi lễ ra quân ngày 3/8 vừa qua, khi nhận được thông tin về giá và chính sách bán hàng của Legacy Prime, nhiều sản phẩm đã được đặt chỗ ngay sau đó. Chỉ sau 5 ngày giới thiệu sản phẩm ra thị trường, hơn 200 sản phẩm Legacy Prime đã được booking (đặt chỗ), khẳng định sức hút mạnh mẽ của siêu phẩm Legacy Prime đối với thị trường bất động sản nói chung hay phân khúc căn hộ nói riêng.

z3622599847441 dc3d75c9d14b00b7e86502a0e29f38bd 1

Legacy Prime được xem như là sản phẩm đầu tay của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) trong phân khúc căn hộ. Vì thể, sản phẩm được đầu tư rất chỉnh chu và chất lượng từ mọi mặt. Đầu tiên, sự chất lượng tuyệt vời của căn hộ Legacy Prime là được kết hợp cùng nhà thầu thi công xây dựng Hòa Bình, nhà thầu uy tín số 1 trên thị trường. Bởi thế, Legacy Prime hiện đang được thi công với tiến độ thần tốc và đã cất nóc trong tháng 7 vừa qua, dự kiến sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng trong quý 3/2023. Sự chất lượng của Legacy Prime còn từ những tiện ích trong và ngoài dự án, sự thuận tiện trong việc di chuyển, kết nối với các tuyến đường lớn, các tiện ích hiện hữu như giáo dục, chợ, bệnh viện, trung tâm thương mại,…đều đầy đủ trong bán kính 5km. Sự chất lượng phức hợp hơn 30 tiện ích ngay trong dự án hứa hẹn mang đến một cuộc đầy đủ, tiện nghi và thõa mãn nhu cầu cho từng cư dân sinh sống tại đây.

4 1024x576 1

Cập nhật rõ hơn về thông tin dự án tại đây: https://kimoanhgroups.vn/du-an/legacy-prime/

Theo tiết lộ từ ông Tô Duy Chinh – Giám đốc Khối Kinh doanh Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group), giai đoạn 1 của Legacy Prime, tập đoàn tung ra 460 sản phẩm, sẽ cho khách hàng đặt chỗ lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình cho đến ngày mở bán, dự kiến lễ mở bán vào ngày 10/9 tới đây.

Cũng theo thông tin từ Kim Oanh Group, căn hộ Legacy Prime được bán với chỉ từ 1 Tỷ/căn, đây được xem là căn hộ có mức giá tốt nhất trong khu vực, phù hợp cho đối tượng khách hàng là người trẻ và người có thu nhập thấp. Cùng với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đến khách hàng như chiết khấu lên đến 12%, thanh toán chỉ với 15%(166 triệu đồng) với 15 đợt giãn cách. Đặc biệt, ngân hàng Thương mại cổ phần Phương Đông(OCB) hổ trợ cho vay tới 75% giá trị căn hộ trong vòng 25 năm, với sự hổ trợ này, khách hàng chỉ cần thanh toán trả góp chỉ từ 7-9 triệu đồng hàng tháng bằng tiền thuê nhà là có thể sở hữu được nhà. Với những chính sách như này, nhiều gia đình trẻ có thể chạm được mơ ước của mình sau bao năm làm việc tích góp và có nơi để an cư lập nghiệp.

04132836 9 legacy prime kim oanh 1 04132855 7 legacy prime kim oanh 2

Đặc biệt, khi sở hữu cho mình căn hộ tại đây, khách hàng còn có cơ hội tham gia vào chương trình ưu đãi “1 lần mua 3 lần trúng”.  Khách hàng “Tham quan nhà sang, trúng ngay nhà thật. Mua nhà trúng nhà. Mua nhà trúng xe”.

Hãy lựa chọn Legacy Prime từ bây giờ, đặt lịch tham quan dự án và căn hộ mẫu thông qua 0903.183.640 hoặc để lại thông tin tại đây: https://kimoanhgroups.vn/du-an/legacy-prime/

Chat Facebook
Gọi điện ngay