Hơi ấm gia đình tại Kim Oanh Group những ngày đầu Đông

Những ngày này, Sài Gòn đã sang Đông với tiết trời se lạnh kèm theo những cơn mưa trái mùa bất chợt. Nhưng tại Kim Oanh Group, không khí lại vô cùng ấm áp, xuất phát từ sự đồng điệu, gắn kết và sẻ chia của cả một tập thể. 

1 1

CBNV Kim Oanh Group cùng quây quần bên nhau thưởng thức bữa trưa do Chủ tịch Đặng Thị Kim Oanh chế biến

Dù bận rộn liên tục nhưng như thường lệ, vị thuyền trưởng của Kim Oanh Group – Chủ tịch Đặng Thị Kim Oanh – vẫn sắp xếp thời gian xắn tay vào bếp tự chuẩn bị những món chay thật bắt mắt, mang đến niềm vui cho tập thể Cán bộ nhân viên.

Một bữa trưa ấm áp, mọi người cùng nhau quây quần thưởng thức những món ăn không biết từ khi nào đã trở thành một nét đẹp của văn hóa công ty, thể hiện tinh thần chia sẻ, gắn kết các thành viên, mang lại không khí gia đình cho đội ngũ CBNV Kim Oanh Group.

2 1

Hình ảnh nữ thuyền trưởng Đặng Thị Kim Oanh tự tay vào bếp khiến CBNV không khỏi xúc động

Hơn thế nữa, bữa trưa ngày hôm nay trở nên ấm áp lạ thường bởi không hẹn mà gặp, tất cả CBNV đều góp một phần công sức cho bữa ăn thêm trọn vẹn. Sau khi dùng bữa cùng nhau, mỗi người đều tự dọn dẹp, lau rửa đồ dùng của mình.

Những hành động tưởng chừng rất nhỏ nhặt ấy chính là minh chứng cho tinh thần sẻ chia trách nhiệm cùng nhau gánh vác công việc, cùng nhau hưởng thụ thành quả đạt được. Đúng như tâm niệm vị thuyền trưởng, người Kim Oanh luôn biết cách tìm kiếm hạnh phúc từ những điều bình dị, tìm thấy niềm vui trong công việc.

3 1

Sau khi dùng bữa trưa, CBNV sẽ tự dọn dẹp và lau rửa đồ dùng của mình

Hình ảnh rất đỗi đời thường ấy thật khó mà tìm thấy ở môi trường công sở. Nhưng Kim Oanh Group không chỉ là một doanh nghiệp, Kim Oanh Group còn là một gia đình lớn. Ở nơi ấy, mỗi CBNV là một thành viên quan trọng, là anh chị em của nhau, là một nhân tố không thể thiếu trên hành trình kiến tạo những giá trị nhân văn và bền vững mà Kim Oanh Group luôn theo đuổi.

Chương trình “Bữa trưa yêu thương” do chính tay Chủ tịch Đặng Thị Kim Oanh vào bếp thực hiện là một chính sách đặc biệt chăm lo đời sống Cán bộ nhân viên tại Kim Oanh Group. Đây là hoạt động thường kỳ mỗi Thứ Tư hằng tuần tại trụ sở chính của Kim Oanh Group tại số 219 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh. Ngoài ra, Chủ tịch Đặng Thị Kim Oanh cũng thường xuyên mang chương trình này đến với các chi nhánh, sàn giao dịch và các công ty thành viên.

“Mình rất xúc động trước tấm lòng của Chủ tịch. Thưởng thức những bữa ăn của Chủ tịch, mình thấy hương vị rất đặc biệt, có lẽ đó là hương vị của tình yêu thương và cái tâm mà Chủ tịch đặt vào món ăn trao gửi đến từng Cán bộ nhân viên. Mình thật may mắn khi được là một thành viên của đại gia đình Kim Oanh Group” – Chị Đỗ Thị Minh Thư, chuyên viên Chăm sóc Khách hàng bày tỏ.

Một số hình ảnh về bữa trưa ấm áp tại Kim Oanh Group:

4 2

5 2

6 2

7 1

Chat Facebook
Gọi điện ngay