Đầu tư nhà phố Richland Residence: Một vốn bốn lời

Bất động sản vốn là một kênh đầu tư được đánh giá chốt lời nhanh, lãi cao, thậm chí nhiều lô đất, căn hộ, đất nền có thể gia tăng giá trị gấp đôi, gấp 3 chỉ sau ít năm. Với tình hình hiện nay, việc trữ bất động sản vẫn an toàn nhất. Trong khi các kênh đầu tư khác như chứng khoán, vàng, bitcoin có dấu hiệu giảm. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, để am hiểu và đầu tư bất động sản cũng phải biết chọn lọc, hiện nay người dân kéo về vùng đô thị vệ tinh đầu tư rất nhiều. Các dự án gần khu công nghiệp được ưa chuộng vì nơi đó tập hợp nhiều kỹ sư, dân công lành nghề. Tiếng tăm của bất động sản Kim Oanh gần đây nổi lên là nhờ một phần của dự án Richland Residence. Những nhà đầu tư mát tay bảo rằng, đầu tư nhà phố Richland Residence: Một vốn bốn lời. Vậy thực hư ra sao? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây!

untitled 3 20220615015936

Bất động sản là một cuộc chơi vô cùng khó nhằn, không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Để mua được một sản phẩm tốt, người mua cần có khả năng am hiểu về khu vực cần mua, độ nhanh nhạy nắm bắt thị trường, biết vào đúng lúc, ra đúng lúc, và quan trọng nhất là tự chủ được về tài chính, trong bất động sản cần luôn phải nhấn mạnh “vị trí và vị trí”. Vị trí cực kỳ quan trọng khi đi đầu tư. Cũng với số tiền đó nhưng không phải mua ở đâu cũng có lời, nhà đầu tư cần phải tính toán, tìm hiểu thật kỹ lưỡng xem mua ở đâu thì hợp lý, nơi nào còn có sức tăng, và sức tăng đó phụ thuộc vào điều gì? Đa phần, bất động sản chỉ tăng giá khi có thông tin hạ tầng, quy hoạch, còn đối với những khu vực lặng sóng, thì dù mua được với giá rẻ cũng khó có thể bán ra để đạt mức chênh lệch như mong đợi.

hinh2 rwreHình ảnh khách hàng tham quan dự án nhộn nhịp vào cuối tuần

Theo các chuyên gia, mặt bằng giá bất động sản tăng mạnh đang khiến mơ ước sở hữu nhà cũng như đầu tư ngày càng xa vời tầm tay của nhiều người dân. Song song đó, việc siết chặt dòng vốn đổ vào lĩnh vực bất động sản nên khó càng thêm khó, không chỉ đối với các doanh nghiệp, các nhà đầu tư mà cả những người đang có nhu cầu cấp thiết về nhà ở. Trong bối cảnh đó, một số chủ đầu tư có tiềm lực bắt đầu nghiên cứu tung ra các các chính sách hỗ trợ nhằm tạo điều kiện cho khách hàng mua bất động sản. Kim Oanh Group là một ví dụ điển hình. Tại dự án Richland Residence vừa ra mắt tại Bến Cát, Bình Dương, khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu từ 25% là được sở hữu một sản phẩm nhà phố xây sẵn. Phần còn lại sau khi nhận sổ đỏ trao tay mới thanh toán tiếp và được chia nhỏ từ 9-10 đợt thanh toán. Hơn nữa, khách hàng có nhu cầu sẽ được OCB hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi. Trên thực tế, mức giá khách hàng mua Richland Residence còn thấp hơn nhiều nhờ chính sách chiết khấu và ưu đãi cực lớn từ Kim Oanh Group. Cụ thể, nếu thanh toán bằng vốn tự có đúng tiến độ, khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 1,4%. Nếu thanh toán sớm, mức chiết khấu sẽ tăng lên đến 4,5% hoặc hưởng lãi suất 18%. Chưa hết, Kim Oanh Group còn chiết khấu 1% cho khách mua từ 2 sản phẩm trở lên, tặng từ 5-15 chỉ vàng. Đặc biệt, tất cả khách hàng đều được tham gia chương trình rút thăm may mắn với tổng giá trị lên đến 12 tỷ đồng.

Dia Oc Kim Oanh gia tri vuot tri Richland Residence

Thời gian vừa qua, thị trường bất động sản liên tục biến động theo chiều hướng tăng giá. Nhiều thị trường vùng ven TP.HCM xảy ra hiện tượng sốt nóng khi các dự án hạ tầng được đầu tư ồ ạt và nguồn cung tại thành phố Hồ Chí Minh bị hạn chế. Theo báo cáo của Hiệp hội bất động sản Vietnam, 6 tháng đầu năm 2022, phân khúc đất nền chứng kiến giá tăng 7-11% so với cùng kỳ năm 2021. Bình Dương là một trong hai khu vực sôi động nhất. Giai đoạn 2018-2020 giá đất nền đã tăng đến 95%, căn hộ tăng 68%. Nhiều ý kiến cho rằng, chiều hướng tăng giá này vẫn sẽ tiếp tục trong bối cảnh chi phí đầu vào của doanh nghiệp như vật liệu xây dựng, nhân công, lãi suất ngân hàng cũng như áp lực lạm phát đang tăng cao. Như vậy, đầu tư vào những dự án tiềm năng như Richland Residence là một lựa chọn vừa an toàn vừa đảm bảo khả năng sinh lời cho nhà đầu tư. Vì vậy việc đầu tư vào Richland Residence quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Việc mua để ở, để cho thuê, để kinh doanh,…đều rất hợp lý, giúp chủ sở hữu có thêm một nguồn thu nhập thụ động.

20220708162628 66b6 wm 02112003 1 du an richland residence binh duong 02111953 8 du an richland residence binh duong

z3557382888211 950d4bab12ed655fcec36a02211069be 1Một số công trình hạ tầng đã được thi công hoàn thiện

Việc đầu tư vào Richland Residence có thể nói là “Một vốn bốn lời”, an toàn và hiệu quả. Để tìm hiểu chi tiết về dự án, quý khách hàng truy cập website: kimoanhgroups.vn

Chat Facebook
Gọi điện ngay