Bình Dương đang có những chuyển biến lớn về chất lượng căn hộ

Bình Dương là tỉnh có nhu cầu về nhà ở cao. Đặc biệt, khi xuất hiện các căn hộ cao cấp đáp ứng nhu cầu và giữ chân các chuyên gia khiến thị trường căn hộ thêm sôi động.

20210608212338 63d7

Nhu cầu về không gian sống xanh đã tạo động lực nâng tầm giá trị bất động sản tại thành phố mới Bình Dương.

Thị trường bất động sản hấp dẫn

Những năm qua, Bình Dương là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội cao và tốc độ gia tăng dân số nhanh. Là nơi quy tụ các khu công nghiệp lớn thu hút lao động nhập cư tăng… Điều này khiến nhu cầu về nhà ở tại đây ngày càng tăng mạnh.

Một lực lượng lao động dồi dào đến làm việc dẫn đến nhu cầu ở gần khu công nghiệp – nơi các chuyên gia nước ngoài đang làm việc, đưa đến tỉ suất lợi nhuận cho thuê nhà cao.

0d1c4fff 8928 40a6 ae4d 52d1540d09b8

Bình Dương đang có những chuyển biến lớn về chất lượng căn hộ khi nhiều chủ đầu tư lớn phát triển dự án nâng cao chất lượng sống về các phương diện như thiết kế, tiện ích, trải nghiệm, không gian sống…, mà thành phố mới Bình Dương là một điển hình. Theo đó, sau 10 năm phát triển, thành phố mới Bình Dương thu hút nhiều người sinh sống, tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

Sáng suốt lựa chọn căn hộ với các chủ đầu tư uy tín

Lựa chọn chủ đầu tư dự án uy tín là một trong các tiêu chí rất quan trọng trước khi anh chị quyết định mua nhà hay căn hộ nhằm hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy đến. Chủ đầu tư chính là yếu tố quyết định sự Thành – Bại của sản phẩm bạn lựa chọn.Tuy nhiên để lựa chọn một chủ đầu tư uy tín trong hàng trăm các chủ đầu tư trên thị trường hiện nay là điều không hề đơn giản.

Từ đầu năm nay, giao dịch tại phân khúc căn hộ đã chứng kiến sự sôi động. Nguyên nhân do phân khúc này phục vụ nhu cầu ở thực, nguồn cầu tăng trong khi nguồn cung lại đang dần khan hiếm. Cùng chính sách siết chặt tín dụng được các chuyên gia dự báo càng làm cho nguồn cung thêm hạn hẹp bởi nhiều doanh nghiệp lớn dựa vào vốn vay ngân hàng để phát triển dự án sẽ bị ảnh hưởng nặng.

Thực tế, theo ghi nhận của các đơn vị khảo sát thị trường, giá căn hộ nhiều khu vực từ cuối năm 2021 đến nay liên tục thiết lập “đỉnh giá” mới cũng do nguồn cung khan hiếm, cầu tăng cao. Theo thống kê của DKRA Việt Nam, cục bộ ở một số dự án mức tăng lên tới 30%-50% càng thôi thúc nhà đầu tư sở hữu ngay căn hộ trước nhiều tác động tăng giá.

Bên cạnh đó, phân khúc căn hộ trong năm 2022 còn chứng kiến dấu hiệu hồi phục của việc cho thuê.

Nhận định về chất lượng căn hộ cho thuê, các chủ đầu tư nên nắm bắt tâm lý an cư của số đông. Không nhất thiết phải vị trí trung tâm, căn hộ phải thỏa mãn được các điều kiện như có trung tâm thương mại, gần khu công nghiệp, sở hữu tiện ích bài bản… Theo đó, căn hộ dịch vụ có nhiều hấp lực thu hút khách thuê là người nước ngoài, kiều bào, giới trẻ thành đạt… Vì vậy, dự án nắm bắt tốt sẽ đảm bảo cho tỷ suất cho thuê tốt.

Ghi nhận thực tế thị trường căn hộ cho thấy lượng khách hàng quan tâm, tìm kiếm các dự án tốt tăng cao. Nguồn cung thLeấp, giá tăng cao song tỷ lệ tiêu thụ rất tốt, bởi nhà đầu tư đang săn tìm dự án “chuẩn vị” để lưu trú dòng tiền an toàn và sinh lời tốt từ việc cho thuê. Điển hình như block A thuộc dự án Legacy Central Kim Oanh Group “cháy hàng” trong đợt mở bán.

Căn hộ Legacy Central Thuận An được chủ đầu tư Thuận Lợi (Kim Oanh Group) triển khai, đây là dự án căn hộ đầu tiên được Kim Oanh Group triển khai bài bản với sự kết hợp đặc biệt cùng nhà thầu xây dựng uy tín số 1 Việt Nam là Hòa Bình.

Legacy Central hiện tại được đánh giá cao khi tiến độ được đảm bảo đúng thời hạn, căn hộ được giới đầu tư công nhận là dự án xây dựng theo phong cách hiện đại, đầy đủ tiện nghi nhưng với mức giá vừa tầm đang rất được lòng khách hàng, Legacy Central thu hút làn sóng dân cư từ phố cũ về phố mới khi sở hữu mức giá độc tôn tại Bình Dương, được quy hoạch ngay trung tâm thành phố Thuận An đã thừa hưởng trọn vẹn những dịch vụ tiện ích quanh khu vực từ giáo dục, y tế đến các hoạt động vui chơi, mua sắm…

Với tiến độ xây dựng nhanh chóng, chuẩn bị cất nóc và dự kiến bàn giao vào Qúy II/2023, Legacy Central hứa hẹn mang đến một không gian sống sang trọng cùng với nhiều tiện ích nổi bật mãn nhãn cho cư dân hay nhà đầu tư.

z3585392728059 99d6cc663353c5dd7f205f27199be054

Cập nhật về thông tin thị trường và dự án tại đây !

Chat Facebook
Gọi điện ngay