Bất Động Sản Long Thành liệu có cất cánh theo Sân Bay

Chiếm giữ vị thế đắc địa tại khu vực trọng điểm phía Nam, nơi Sân Bay Quốc Tế Long Thành hàng đầu khu vực đang hoàn thiện từng ngày đã tạo cho Long Thành nhiều lợi thế. Cùng thế mạnh đồng bộ hạ tầng đô thị, công nghiệp và dịch vụ phát triển sẽ là tiền đề để bất động sản Long Thành cất cánh. Bất động sản Long Thành là đầu mối công nghiệp kinh tế trọng điểm. Với hệ thống hạ tầng đầu tư bài bản, kết nối thuận tiện từ Long Thành đến các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam Bộ và vào TP.HCM vô cùng thuận tiện. Khi Sân Bay Long Thành đi vào vận hành năm 2025 thì nơi này trở thành cửa ngõ giao thương toàn khu vực Đông Nam Á.

Sơ lược về Tỉnh Đồng Nai nơi có dự án cấp quốc gia Sân Bay Quốc Tế Long Thành.
Sơ lược về Tỉnh Đồng Nai nơi có dự án cấp quốc gia Sân Bay Quốc Tế Long Thành.

Hội tụ nhiều lợi thế, huyện Long Thành được định hướng phát triển trung tâm đô thị công nghiệp và logistic hiện đại bậc nhất, công nghiệp và thương mại từ đó trở thành mũi nhọn. Hiện khu vực có 5 khu công nghiệp hoạt động sôi động là Long Thành, Lộc An – Bình Sơn, Long Đức, An Phước, Gò Dầu trên tổng diện tích 1.650 hecta. Công nghiệp công nghệ cao là ưu điểm nổi trội của khu vực thu hút nhà đầu tư. Long Đức với 282 hecta chuẩn Nhật về hạ tầng và môi trường. Long Thành với 410 hecta do Amata của Thái Lan đầu tư hướng đến các ngành kỹ thuật tiên tiến. Tại Long Thành công ty techno Park Việt Nam của Hàn Quốc đề xuất khu công nghệ cao với 300 hecta. Vốn đầu tư 150 triệu USD, hứa hẹn tạo ra nhiều sản phẩm công nghệ cao có sức cạnh tranh toàn cầu. Theo các nhà đầu tư bất động sản, khi có khu công nghệ cao Long Thành sẽ thu hút được nhiều chuyên gia nước ngoài kỹ sư, tri thức trẻ đến làm việc, học tập và sinh sống. Theo đó mọi nhu cầu nhà ở, phục vụ cuộc sống thư giãn giải trí cũng cần xứng tầm. Đó là động lực cho bất động sản và ngành kinh doanh thương mại, dịch vụ phát triển mạnh, do vậy bất động sản Long Thành sẽ cất cánh.

Quy mô các Khu Công Nghiệp, Cụm Công Nghiệp lớn của Huyện Long Thành.
Quy mô các Khu Công Nghiệp, Cụm Công Nghiệp lớn của Huyện Long Thành.

Chưa có Cảng Hàng Không Quốc Tế Long Thành, các chuyên gia nước ngoài, doanh nghiệp, nhà nghiên cứu…đến các Khu công nghiệp trên địa bàn Long Thành thường trở về TP.HCM lưu trú. Nơi có hạ tầng, dịch vụ thuận tiện, đặc biệt là kế cận Sân Bay Tân Sơn Nhất. tuy nhiên khi Sân Bay QT Long Thành đi vào vận hành thì những khu đô thị vệ tinh, những khu đô thị cư dân hiện đại sầm uất quanh sân bay thiết lập. Tạ dựng chốn an cư, lưu trú với đầy đủ các dịch vụ vui chơi giải trí, thư giãn, mua sắm…đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hỏa nghỉ dưỡng cao cấp nhất.

15221605 batch bat dong san long thanh lieu co cat canh theo san bay 1

Như vậy đô thị công nghiệp công nghệ cao – thành phố sân bay đang đón đầu Long Thành trong tương lai. Cùng với đó nơi đây cũng đang đón nhận hàng loạt công trình hạ tầng trọng điểm với số vốn tỷ đô. Tuyến vành đai 3, Vành đai 4, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến đường sắt kết nối đến Sân Bay Long Thành chính là động lực mạnh mẽ. Nhờ những hạ tầng này đã tạo sức hút mạnh mẽ tới những nhà đầu tư dự án bất động sản lớn đổ về đây đón đầu thị trường. Chẳng khó để có thể lý giải vì sao giá bất động sản lại tăng chóng mặt. Tiềm năng và lợi thế vượt trội chính là yếu tố để bất động sản Long Thành cất cánh trong tương lai không xa. Do đó Sân Bay Quốc Tế Long Thành chính thức làm điểm tựa vững chắc để bất động sản Long Thành tiến xa. Những nhà đầu tư thức thời sẽ nắm giữ cơ hội gia tăng giá trị với quỹ đất nơi đây.

15221324 batch bat dong san long thanh lieu co cat canh theo san bay 3

Ghi nhận cho thấy, khi công trình Sân Bay Quốc Tế Long Thành đi vào xây dựng, khu vực đất nền xung quanh cũng nóng lên nhanh chóng và đất nền ở Huyện Long Thành nghiễm nhiên trở thành một miếng bánh thơm ngon, thu hút các nhà đầu tư rót vốn vào. Với công suất thiết kế hơn 5 triệu tấn hàng hóa và 100 triệu lượt khách mỗi năm. Chưa tính cả lượng dân cư bản địa và dân nhập cư sinh sống và làm việc tại khu vực. Nhu cầu về buôn bán, trao đổi hàng hóa. Giao thương dịch vụ chắc chắn sẽ gia tưng gấp trăm lần so với giai đoạn trước khi có sân bay. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến các nhà đầu tư sẵn sàng bỏ vốn cho các dự án nhà thương mại, nhà mặt phố.

Quy mô tiến độ hoàn thiện Sân Bay Quốc Tế Long Thành.
Quy mô tiến độ hoàn thiện Sân Bay Quốc Tế Long Thành.

Kết luận:

Rõ ràng, sự tăng giá không phải chỉ đến từ hiện tượng xây dựng Sân Bay Long Thành mà còn đến từ sự khan hiếm nguồn hàng. Mặt khác, do vị trí và kết nối xung quanh từ Long Thành đi các vùng khác thuận lợi nên nhu cầu rất cao, khiến BĐS khu vực này có nhu cầu rất lớn cũng là điều dễ hiểu.

Tìm hiểu thêm những dự án tin tức bất động sản mới tại https://kimoanhgroups.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
Gọi điện ngay